ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

5เหตุผลที่เราเลือกเทรดกับ Exness

เมื่อไรที่คิดจะเทรดฟอเร็กซ์ เทรดทอง เทรดน้ำมัน หุ้น คริปโต แบบ CFD ที่เป็นการซื้อขายสัญญาส่วนต่างนั้นไม่มีใครไม่รู้จักโบรกเกอร์ระดับโลกอย่าง Exness ที่ทำกิจการนานมากกว่า 10ปี มีลูกค้ามากมายทั่วโลก Exness จะไม่มีโปรโมชั่นหรือโบนัสเทรดให้กับลูกค้าแต่ทำไม Exness ถึงเป็นโบรกเกอร์ยอดนิยม ที่นักเทรด และแอดมินเลือกที่จะเทรดกับ Exness วันนี้เราจะมาบอก เหตุผลที่ทำไมเราควรเลือกเทรดกับ Exnessค่ะ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

เหตุผลที่เราเลือกเทรดกับ Exness

1. Exness เป็นโบรกเกอร์ที่มีความมั่นคง

Exness เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2008 ยาวนานมาก เป็นกลุ่มบริษัทถือใบอนุญาตทางการเงินจำนวนมาก เช่น สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (CySEC), Financial Conduct Authority (FCA), South African Financial Industry Conduct Authority (FSCA) ที่ เป็นใบอนุญาตที่เข้มงวดมาก

Exness มีความโปร่งใสทางการเงิน เป็นเพียงไม่กี่โบรกเกอร์ที่กล้าเปิดเผยข้อมูลทางการเงิน โดยทีบริษัท Deloitte Touche Tohmatsu (DTT) ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่บริษัทบัญชีที่ใหญ่ที่สุดในโลกตรวจสอบบัญชี ทำให้เห็นถึงความโปร่งใสในการดำเนินงาน

แน่นอนว่า การที่เราจะต้องฝากเงินเพื่อทำการเทรด ไม่ว่าจะเป็นเงินจำนวนเท่าใดก็ตาม และยิ่งเป็นนักเทรดมือโปร เทรดวอลุ่มสูงๆด้วยแล้ว ความมั่นคงทางการเงินโบรกเกอร์เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดค่ะ หากเราไม่คัดกรองตรงนี้ดีๆแล้ว เราอาจกลายเป็นเหยื่อที่เห็นได้ตามข่าว เช่นถูกหลอกลงทุน เข้าสู่กลุ่มแชร์ลูกโซ่เป็นต้น

2. Exness เข้าถึงง่าย สำหรับคนไทย

โบรกเกอร์ Exness เป็นบริษัทต่างชาติก็จริง แต่ทำการตลาดที่เป็นเทศไทยเมื่อ 10ปีที่แล้ว ทำให้มีเว็บที่รองรับภาษาไทยทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นบล็อก คำแนะนำ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่คนไทยที่คอยตอบแชทให้เรา 24 ชั่วโมง เมื่อเราติดตรงไหนก็สามารถแชทถามได้ทันที ไม่เคยปล่อยให้เราต้องรอนานค่ะ รอไม่เกิน5 นานที ทำให้เราประหยัดเวลา ไม่ต้องไปคอยถามและรออีเมลเหมือนที่อื่น บางครั้งก็มีการจัดกิจกรรมพบปะลูกค้าค่ะ

การทำธุรกรรมทางการเงินกับExness ยิ่งเป็นเรื่องที่ง่ายมาก เราสามารถทำการฝากถอนExness ได้ไว ไวที่สุดในโบรกเกอร์ที่ให้บริการ
แอดมินเคยมากเข้าถอนไวสุด 5นาทีค่ะช้าสุด 30นาที จากประสบการณ์ ทำให้เราเห็นว่าการฝากและถอนเงินเทรดกับ Exness เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องรอนาน ไม่กังวล แต่ต้องเน้นว่า การถอนต้องเป็นชื่อเราเท่านั้นค่ะ บางคนไม่เข้าใจ ไม่ว่าโบรกเกอร์ไหนๆ ไม่สามารถโอนเงินให้คนอื่นได้นะคะ ต้องถอนเป็นชื่อบัญชีเราเท่านั้น

การสมัครก็ทำได้ง่ายเพียงใช้บัตรประชาชนของเราที่ยังไม่หมดอายุสมัคร และมีเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

3.โบรกเกอร์ Exness มีค่าสเปรดต่ำ

เราสามารถเปิดบัญชี ไว้ก่อนโดยที่ยังไม่เทรดได้ฟรี เมื่อเราสมัครแล้วก็ฝากเงินขั้นต่ำ 10 เหรียญก็สามารถเทรดได้เลย เมื่อเทรดจะมีค่าสเปรดและค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับเครื่องมือทางการเงินบางรายการ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากหรือถอนเงิน ไม่ต้องจ่ายค่าสว็อปเมื่อถือโพสิชั่นยาวๆเหมือนที่อื่น มีหลายประเภทบัญชีให้เลือกตามระดับและประสบการณ์การเทรดของเรา

หลายๆคนที่เทรดด้วย อีเอหรือบ็อท ก็เลือกเทรดกับ Exness เพราะมีค่าสเปรดแคบทำให้ประสิทธิภาพในการเทรดไม่เพี้ยน และตอนนี้ Exness ยังเน้นความเสถียรของเครื่องมือในการเทรด

บัญชีที่มีสเปรดต่ำของ Exness สามารถเลือกได้ตามรูปแบบการซื้อขายของเรา นัก Scalping ยิ่งไม่ควรพลาดเลย ที่จะใช้บัญชีสเปรดต่ำของ Exness

4.เลเวอเรจไม่จำกัด

ฟีเจอร์ที่ดีที่สุดของ Exness คือเลเวอเรจไม่จำกัด มีผู้ใช้จำนวนมากที่ชอบเลเวอเรจสูงเป็นจุดสำคัญในการเลือกโบรกเกอร์ และยังไม่มีโบรกเกอร์ไหน ที่ให้ เนื่องจากเลเวอเรจสูงแบบ ไม่จำกัดนี้มาก่อน Exness น่าจะเป็นเจ้าแรกที่เป็นผู้นำบริการนี้ ผลตอบแทนที่สูง มีมาร์จิ้นน้อยลง แต่การจะใช้เลเวอเรจไม่จำกัด อาจจะต้องขึ้นอยู่กับ ยอดเงินในบัญชี เครื่องมือการซื้อขาย ช่วงก่อนและหลังการประกาศข่าวเศรษฐกิจ ชั่วโมงการซื้อขาย เป็นต้น

Exness ใช้การตัดเป็นศูนย์ และยังเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากที่ไม่มีการขอมาร์จิ้นเพิ่มเติม ถึงแม้ว่าเลเวอเรจสูงแต่เมื่อการตัดเป็นศูนย์ก็ยิ่งทำให้อุ่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่เสี่ยงจนเกินไป

5.มี Copy trade

ทางลัดสู่การเทรด สำหรับนักเทรดมือใหม่ Exness มีบริการที่เรียกว่า Social Trading ซึ่งสามารถเรียกได้ว่าเป็นรูปแบบใหม่ของการซื้อขายที่จะช่วยให้นักเทรดมือใหม่เทรดตามหรือคัดลอกคนที่มีประสบการณ์ได้ บริการนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลา ไม่อยากซื้ออีเอมารันเอง หรือแม้กระทั่งคนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับฟอเร็กซ์เลยก็สามารถทำการเทรดได้เลยทันทีหลังจากที่ทำการฝากเงิน

ที่จริงมีหลายเหตุผลมากค่ะ ที่เลือกเทรดกับโบรกเกอร์ที่มีความมั่นคง โปร่งใสอย่าง Exness ไม่ว่าจะเป็นการดูแลการให้คำแนะนำข้อมูลเมื่อมีข้อสงสัย ไม่ต้องรอ และให้ข้อมูลที่ตรงตามความต้องการไม่ใช่แค่ผ่านๆไป ที่สำคัญฝากถอนไว หมดห่วงเรื่องการฝากเงิน ยกให้ Exness เป็นโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดเรื่องการฝากถอนเงินที่ไว เร็วมากๆ มีค่าสเปรดต่ำอีกด้วยค่ะ

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC
閉じる