ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

EA เทรดทอง เทรดBitcoin ผลงานดีปี 2021

ผู้ที่ชอบการเคลื่อนไหวของราคาทองคำ  ชอบการเทรดทองคำ ต้องการเพิ่มรายได้ในตลาดฟอเร็กซ์  เทรดBitcoin  ลองดูข้อมูลของ EA ที่ค่อนข้างมีผลงานดี ตั้งแต่ต้นปี 2021 เลยทีเดียว EA ตัวนี้มีชื่อว่า Gaika tsumitate-kun ที่มีนักพัฒนาเป็นคนญี่ปุ่นที่มีวางขายในเว็บไซต์ของ Gogojungle ที่เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักเทรดที่ใช้ EA ของชาวญี่ปุ่นEA ตัวนี้ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะทางบริษัทเองได้รันจริง เดโม่ พร้อมทั้งมีผล Backtest ย้อนหลังให้เราดูประกอบ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

ผลงานของ Gaika tsumitate-kun

Forward testing (Profit)

ดูจากผลงานการรันแล้ว EA Gaika tsumitate-kun เป็น EA ที่เก็บสะสม pip ไปเรื่อย สามารถทำกำไรได้ตลอด ณ ช่วงการเคลื่อนไหวราคาของตลาด (บทความนี้เขียนเมื่อ 3 มีนาคม 2021 ) ค่อนข้างมี Stop loss กว้างพอสมควร ทำให้ อัตราการชนะสูง พอทำกำไรได้ก็จะปิดสถานะ เก็บกำไรไปเรื่อย EA Gaika tsumitate-kun นี้เหมาะกับคนที่สามารถทนเห็นบัญชีตัวเลขติดลบได้  ชอบการเทรดทีละน้อยๆ ไม่เหมาะกับผู้ที่ลงทุนเยอะ หรือ ค่อนข้างเป็นกังวลง่าย เมื่อเห็นราคาตลาดตก เนื่องจากStop loss กว้าง โอกาส ล้างพอร์ตก็มีเช่นกัน แต่สภาวะการตลาดตอนนี้ EA ตัวนี้ค่อนข้างมีผลงานเป็นที่โดดเด่นและน่าจับตามอง จากรูปเป็นผลงานการเทรด Forword test ของปี 2021

อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรก EA ตัวนี้มีผลงานจริงด้วยนะคะเราสามารถเข้าไปดูได้

ผลงานจริง

Gaika tsumitate-kun

http://www.myfxbook.com/members/GogoJun/gaika-tsumitate-kun/7932176

 EA เทรดทอง ผลงานดีปี 2021 Gaika tsumitate-kun

+7.35%
+7.35%

0.51%
7.35%
Drawdown: 0.82%

EA  ตัวนี้รัน โดยใช้ Exness   โบรกเกอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเร็วในการฝากถอนเงิน เริ่มเทรดเมื่อ Feb 18, 2021  Leverage 1:200  MetaTrader 4 (MT4)

 EA เทรดทอง ผลงานดีปี 2021 เทรดจริง

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC