ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

EA ผลงานดีที่น่าจับตามอง ของ GogoJungle

GogoJungle เว็บไซต์ขายอีเอที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น มีอีเออัพเดทมาเรื่อยๆจากคนเขียนอีเอที่หลากหลาย วันนี้ก็เช่นเคยแอดมินได้ดูอีเอที่มีผลงานดีที่น่าจับตามองมาฝากค่ะ ส่วนใครที่สนใจเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามโดยตรงของเว็บไซต์ GogoJungle ได้โดยตรงจะมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยตอบคำถามค่ะ เพื่อเป็นการให้กำลังใจแอดมิน กรุณาแจ้งว่าได้รับข้อมูลจากเว็บไซต์ enjoy forex ด้วยนะคะ

มาดูกันที่ตัวแรกเลยค่ะ

AI Rig 04(トップ) -EURJPY M5-

AI Rig 04(トップ) -EURJPY M5- เป็นอีเอ ที่เทรดEUR/JPY อย่างเดียวเป็นแนวScalping ค่อยๆเก็บทำกำไร จะเน้นเทรดยาว

ผลเดโม่เทส จากทุนพันเหรียญ

เป็นอีเอที่เทรดEUR/JPY แนวScalping Day Tradingเทรดที่กรอบเวลา 5 นาที Maximum stop loss 200 Take profit 5

ten crowns

เทรดคู่เงิน USD/JPY มี SL แนว Scalping ถือแค่โพสิชั่นเดียว

ผลเดโม่เทส จากทุนพันเหรียญ

Geki-gachi AUDNZD (Big win AUDNZD)

เทรดคู่เงิน AUDNZD มีคนใช้อีเอตัวน้แล้วเกือบ 300 คน แนว Scalping กรอบเวลาที่ใช้: 5 นาที Backtesting เสร็จสิ้น ประมาณ 8 ปี จาก 2014 ถึง 2022

PEACE

เป็นอีเอที่อยู่มานานพอสมควรเลย ตั้งแต่ปี 2019 มีคนซื้อกว่า 400 คน จะเทรด AUD/CAD มี Averaging down เป็นตรรกะหลัก

PEACE V3.0 เพิ่ม BTC และทองคำ
(แนะนำให้ซื้อขายระยะสั้นเนื่องจากมีการเคลื่อนไหวของราคามาก)

Triple Scalper

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่ก็มีผู้ใช้อีเอตัวนี้แล้ว เป็นร้อยคน เทรดได้หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นคู่เงิน คริปโต ทอง น้ำมัน หลากหลายมากจริงๆตามรายละเอียดด้านล่าง

[USD/JPY][EUR/USD][EUR/JPY][GBP/JPY][AUD/JPY][GBP/USD][CHF/JPY][USD/CHF][CAD/JPY][XAU/USD][EUR/GBP][USD/CAD][AUD/USD][AUD/CAD][EUR/CHF][GBP/CHF][NZD/JPY][USD/CNH][EUR/CAD][NZD/USD][USD/SGD][USD/KRW][USD/CNY][AUD/CHF][USD/MXN][EUR/TRY][XAG/USD][OIL/USD][AUD/NZD][USD/TWD][USD/TRY][USD/INR][USD/HKD][EUR/AUD][JPN225][ZAR/JPY][EUR/NZD][GBP/AUD][GBP/NZD][NZD/CHF][CAD/CHF][CrudeOIL][SGD/JPY][GBP/CAD][BTC/JPY][BTC/USD][BTC/EUR][BTC/AUD][BTC/GBP][BTC/NZD][DJ30][TRY/JPY][MXN/JPY][NZD/CAD][SPX500][NASDAQ][HK50][UK100][DAX30][CAC40][EUROPE50][AUSSIE200]

DD ต่ำ การตั้งค่าง่ายแค่ปรับเปลี่ยนล็อต

นี่เป็นอีเอบางส่วนที่น่าสนใจของ gogojungle ค่ะ ใครสนใจรายละเอียดก็สามารถคลิกแล้วไปดูรายละเอียดได้ค่ะ สามารถกดใส่รถเข็นแล้วซื้อได้เหมือนเว็บทั่วไปค่ะ นอกจากนี้หากมีข้อสงสัยก็สามารถสอบถามแอดมินได้ทางเพจเฟสบุ๊ค คนไทยได้ด้วยค่ะ

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC