ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

EA สำหรับเทรดฟอเร็กซ์ ฟรี 2020

EA หรือเรียกเต็มๆก็คือ Expert Advisors เป็นระบบเทรดอัตโนมัติที่มนุษย์ได้เขียนและพัฒนาขึ้น สามารถเทรดโดยใช้กฏหรือตรรกะเดียวกัน ว่าง่ายๆคือ สูตรเดียวกันนี่เอง
เช่น ถ้ามีสัญญาณเทรดแบบที่ถูกเขียนไว้  เจ้า EA ก็จะไม่รีรอที่จะเทรดให้เรา เพราะ EA ไม่ได้ใช่อารมณ์ในการเทรด การเทรดจึงเป็นระบบ เทรด ตามกฏ ได้ตามที่วางกฏไว้
หลายคนที่ต้องการลองใช้ระบบเทรด EAแต่ไม่กล้าเสี่ยงซื้อ EA  วันนี้เรามี การได้ EA แบบฟรี ไม่ต้องซื้อปี 2020 มาฝากค่ะ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

จุดเด่น การเทรดด้วย EA

EA เป็นระบบที่ถูกวางและติดตั้งระบบโดยเรา ระบบจะสามารถเทรดได้ตลอดเวลาและเทรดตามกฏโดยที่เราไม่ต้องเสียเวลา หรือ ต้องเฝ้าหน้าจอตลอดเวลา ใครที่ไม่มีเวลา ไม่ต้องการเฝ้าหน้าจอ EA  ก็อาจจะเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่อยากจะเทรด เพราะเพียงแค่เราทำการติดตั้ง เราก็สามารถใช้งานได้ โดยที่เราไม่ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ สัญญาณการเทรด

EA แต่ละค่าย แต่ละตัวมีคุณบัติต่างกัน เราสามารถเลือกสไตล์การเทรดที่ชอบได้ เช่น ถ้าแบ่งตามระยะเวลา จะได้  Scalping เน้นทำกำไรระยะสั้น ๆ  Day trading เน้นทำกำไรภายในวันเดียว Swing trading คือการเทรดทั้งในรูปแบบ ระยะสั้นและระยะยาวรวมกัน เป็นต้น บางคนอาจจะชอบการเทรดตามเทรนโดยดูแนวโน้มของราคาเป็นหลัก

ถ้าเราไปดูหลายๆเว็บไซต์หรือ คนเขียน ก่อนที่จะนำออกมาขาย จะมีผลการทำเทส หรือ ทดลองเทรดย้อนหลังไปหลายปีเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่ต้องการซื้อ ขาย EA
และในบางเว็บไซต์ก็จะมีผลการเทรดในปัจจุบันให้ดูด้วย

จะซื้อEA ราคาเท่าไหร่

EA มีขายอยู่ที่เว็บไซต์ต่างๆมากมายทั้งที่ไทยและต่างประเทศเพียงเราไปหาจาก Google ก็จะมีออกมามากมาย ซึ่งก่อนที่จะซื้อ แน่นอนว่าใครๆก็ดูจากเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเท่านั้น โดยที่ราคาจะมีหลายราคามาก ส่วนมากจะราคาหลักพันบาทขึ้นไป  EA ที่ราคาแพงไม่ได้หมายถึงว่าเป็น EA ที่ดี การเลือกซื้อโดยการดูรีวิว ระยะเวลา ผลงาน เป็นสิ่งสำคัญมาก

ตัวอย่างจาก www.mql5.com

 

ต้องการทดลองเทรด EA แต่ ไม่กล้าซื้อ

Money

EA สำหรับเทรดฟอเร็กซ์อาจะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับบ้านเราเท่าไรนัก เพราะมีเข้ามาเรื่อยๆ มีคนไทยหลายท่านได้เขียนและขายเองอยู่ก็เยอะ แต่ก็ยังไม่เป็นที่นิยมมากนักเพราะอย่างแรกเลย ไม่มีใครรู้ว่า EA แบบไหนดี กลัวว่าซื้อมาแล้วจะเสียเงินฟรี ใช้งานไม่ได้ หรือแม้กระทั่ง ไม่ต้องการติดตั้งด้วยตัวเอง
สำหรับผู้ที่ต้องการอยากทดลองหา EA ฟรี ก็สามารถดูได้ตามเว็บไซต์ต่างๆ เพราะ จะมีหลายเจ้าให้เรา สามารถ ดาวน์โหลด EA ใช้ฟรี ในรูปแบบต่างๆเช่น
การไปสมัครโบรกเกอร์สำหรับเทรดฟอเร็กซ์ หรือเรียกกันว่า IB นั่นเอง เพราะไหนๆก่อนที่เราจะต้องสมัครเทรดอยู่แล้ว หลังจากที่เราสมัครใต้ IB แล้วบางเว็บไซต์จะมี EA ให้เราดาวน์โหลดฟรี

สำหรับผู้ที่สนใจตอนนี้ก็มีเว็บไซต์ขาย EA ของญี่ปุ่น  ที่กำลังมีแคมเปญนี้สำหรับคนไทยเท่านั้นที่ได้สิทธินี้  ใครที่สนใจรายละเอียดเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ คลิกไปดูรายละเอียดได้เลยค่ะ gogojungle 

หรือหากต้องการอ่านข้อมูลเพิ่ทเติม เราได้รวมรวมและเขียนรายละเอียด EA ไว้แล้ว ตามบทความด้านล่างค่ะ

EA Forex ขั้นเทพแจกฟรีจาก Gogojungle

โดยจะมีแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถนำ EA ไปใช้ได้ฟรี ได้หลายตัวเลย
ได้แก่
ขั้นตอนที่ 1 ลงทะเบียนที่เว็บไซต์ GogoJungle
ขั้นตอนที่ 2. เปิดบัญชีเทรดจริงกับโบรกเกอร์  XM และ EXNESS
ขั้นตอนที่ 3. ติดต่อเราเพื่อแจ้งหมายเลขบัญชี
ขั้นตอนที่ 4. ดาวน์โหลด EA จากญี่ปุ่นใช้ได้

ถ้าเรามีบัญชีอยู่แล้วก็สามารถทำได้ง่ายแค่เพิ่มบัญชี

 

 

 

 

 

 

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC