ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

รวมกลยุทธ์ Exness copy trade ที่น่าสนใจ

สนใจ copy trade แต่ไม่รู้จะเลือกเทรดตามใครดี ไม่รู้จะเลือกเทรดตามใคร เรามีข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกเทรด การตามเทรด หรือการก๊อปปี้เทรด ที่เป็นการคัดลอกวางคำสั่ง และสัญญาณจะส่งและคำสั่งเดียวกันจะถูกดำเนินการอัตโนมัติในการซื้อขาย นั่นเอง และวันนี้เราก็ได้รวบรวมรวมกลยุทธ์ copy trade ที่น่าสนใจเดือน พฤศจิกายน 2022ของ Exness มาฝากค่ะ

แนะนำก่อนว่าเมื่อเราคัดลอกใครสักคนจะแบ่งเป็น 2 กรณีค่ะ

1.เริ่มคัดลอกโดยไม่มีคำสั่งซื้อขายที่เปิดอยู่ เมื่อมีการออกคำสั่งการซื้อขาย คำสั่งซื้อขายดังกล่าวจะได้รับการคัดลอกไปยังบัญชีของเราในราคาเปิดเดียวกัน

2.เริ่มคัดลอกกองทุนที่มีคำสั่งซื้อขายที่เปิดอยู่แล้ว คำสั่งซื้อขายดังกล่าวจะได้รับการคัดลอกด้วยราคาตลาดปัจจุบัน

โดยใช้อัตราส่วนการคัดลอกจริง

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

รวมกลยุทธ์ Exness copy trade

1.Amphibious Robot Min

ผู้ให้บริการสัญชาติไทย มีผู้เทรดตามถึง 1.2K เปิดให้คัดลอกกลยุทธ์ตั้งแต่ 2019 จนถึงปัจจุบัน ระดับความเสี่ยงน้อยที่ 1/10 มีอัตราทำกำไรที่ 342% ส่วนมากเทรดEUR/USD แนว Swing Trade ค่าคอมมิชชั่นเพียง 5% หากเราเทรดตามและสามารถทำกำไรได้ ทั้งนี้ผลงานก็ขึ้นอยู่กับแต่ละเดือนด้วยค่ะ

2.MAS Scalping

ผู้ให้บริการสัญชาติอินโดนีเซีย มีผู้เทรดตาม217 คนเปิดให้คัดลอกกลยุทธ์ตั้งแต่ 2020 จนถึงปัจจุบัน ระดับความเสี่ยงน้อยที่ 2/10 มีอัตราทำกำไรที่ 495% ส่วนมากเทรด ทองXAU/USD แนว Scalping ค่าคอมมิชชั่น 40% หากเราเทรดตามและสามารถทำกำไรได้ ช่วงต้นปีทำกำไรได้มาตลอดแต่ช่วงครึ่งหลังมีติดลบค่ะ

3.Dark TradinG

ผู้ให้บริการสัญชาติเวียดนาม มีผู้เทรดตาม95 คนเปิดให้คัดลอกกลยุทธ์ตั้งแต่ 2021 จนถึงปัจจุบัน ระดับความเสี่ยงน้อยที่ 2/10 มีอัตราทำกำไรที่ 402% ส่วนมากเทรด ทองXAU/USD แนว Scalping ค่าคอมมิชชั่น 10% เท่านั้น เทรดสม่ำเสมอ ทำกำไรได้เกือบทุกเดือน เน้น GBP/USD

4.ไทยต้องชนะ

ผู้ให้บริการสัญชาติไทย มีผู้เทรดตาม67 คนเปิดให้คัดลอกกลยุทธ์ตั้งแต่ 2021 จนถึงปัจจุบัน ระดับความเสี่ยงน้อยที่ 1/10 มีอัตราทำกำไรที่ 155% ส่วนมากเทรดGBP/USD Swing Trade H1-H4 ,สลับ Trend following ค่าคอมมิชชั่น 10% ความเสี่ยงต่อไม้ไม่เกิน 3 % คาดหวังผลตอบแทน : 20% ต่อปี

5.SullivanFX

ผู้ให้บริการสัญชาติเวียดนาม มีผู้เทรดตาม82คนเปิดให้คัดลอกกลยุทธ์ตั้งแต่ 2019 จนถึงปัจจุบัน ระดับความเสี่ยงน้อยที่ 2/10 มีอัตราทำกำไร430% ส่วนมากเทรดXAU/USDm ทอง คอมมิชชั่น 20% เน้นการเทรดยาว กำไร5%ต่อเดือน

6.Cobra Forex

ผู้ให้บริการสัญชาติโมร็อกโก มีผู้เทรดตาม54คนเปิดให้คัดลอกกลยุทธ์ตั้งแต่ 2021 จนถึงปัจจุบัน ระดับความเสี่ยงน้อยที่ 2/10 มีอัตราทำกำไร272% คอมมิชชั่น 20%

7.INNOTRADE TREND FOLO

ผู้ให้บริการสัญชาติไทย มีผู้เทรดตาม42คนเปิดให้คัดลอกกลยุทธ์ตั้งแต่ 2021 จนถึงปัจจุบัน ระดับความเสี่ยงที่ 3/10 มีอัตราทำกำไร563% คอมมิชชั่น 20%ปี2022 ผลงานดีต่อเนื่อง น่าจับตามองค่ะ เทรดEUR/USD อย่างเดียว ตามเทรนด์

8.AZ Investments

ผู้ให้บริการสัญชาติอินโดนีเซีย มีผู้เทรดตาม46คนเปิดให้คัดลอกกลยุทธ์ตั้งแต่ 2021 จนถึงปัจจุบัน ระดับความเสี่ยงที่ 1/10 มีอัตราทำกำไร140% คอมมิชชั่น 20% ปี2022 ผลงานดีต่อเนื่อง เทรดEUR/USD แนว hedging

9.FEV TRADING GROUP

ผู้ให้บริการสัญชาติเวียดนาม มีผู้เทรดตาม66 คนเปิดให้คัดลอกกลยุทธ์ตั้งแต่ 2020 จนถึงปัจจุบัน ระดับความเสี่ยงที่ 2/10 มีอัตราทำกำไร161% คอมมิชชั่น 15% ปี2022 ผลงานดีต่อเนื่อง เทรดหลากหลายคู่สกุลเงิน แนวScalping & Intraday & swing

สำหรับคนที่สนใจ กรุณาไปศึกษาเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ Exness (social-trading) เพื่อดูผลงานของนักเทรดท่านอื่นๆ ได้เช่นกันค่ะ แอดมินได้เลือกคัดมาให้ดูจากการที่มีประวัติการเทรดที่ยาวนานเป็นปี ความเสี่ยงต่ำ มีผลงานดีที่น่าติดตามค่ะ อย่างไรก็ตามการลงทุนมีความเสี่ยง นะคะ

ใครที่ยังไม่เคยเรามีบทความ แนะนำ รีวิวการเทรดฟอเร็กซ์จริงโดย copy trade exness

แนะนำว่าหลังจากที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ก็ดาวน์โหลด แอป social trading บนมือถือจะสะดวกมากค่ะ

เราจะเห็นหมวดหมู่คนที่ให้เราก๊อปปี้ เช่น คนที่มีคนคัดลอกมากที่สุด คนที่ทำกำไรสูงสุด คนที่มีค่าคอมมิชชั่นตำสุดเป็นต้น การคัดลอกจะใช้กระเป๋าเงินวอลเล็ตแยกกับเงินที่ฝากเทรดปกตินะคะ ไม่สามารถโอนข้ามไปมาได้ ถ้าใครคิดจะเทรดแบบก๊อปปี้ ต้องเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินในแอปนะคะ

แต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะเราสามารถเลือกคนที่ต้องการเทรดตามก่อน แล้วกดเลือก ก๊อปปี้ ระบบจะพาเราไปสู่โหมดการเติมเงิน

เราก็เลือกธนาคาร ใส่จำนวนเงิน แล้วก็จะได้ QR CODE มา เราก็ไปสแกนจ่ายค่ะ ส่วนมากขั้นต่ำจะประมาณ 1 พันคุ่ะ

เติมเงินเข้า วอลเล็ต แอปsocial trading

เมื่อได้หน้าจอ แบบนี้ก็แคปแล้ว ไปที่ แอปธนาคาร เพื่อฝากเงิน รอประมาณ 5 นาทีเงินก็เข้าค่ะ ปกติ

หลังจากเติมเงินแล้วก็เลือกคนที่เราจะเทรดตามแล้วใส่จำนวนเงินตามงบเราค่ะ

กด Start Copy รอคนที่เราตามออกคำสั่งการซื้อขายค่ะ

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC