ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

ข้อดีของการเปิดบัญชีกับ โบรกเกอร์ FBS

FBS โบรกเกอร์ที่มีรางวัลมากมายการันตี มีนักลงทุน 23,000,000 คน กว่า 150ประเทศ เป็นอีกโบรกเกอร์นึงที่น่าจับตามอง จากความหน้าเชื่อถือ และมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ วันนี้แอดมินได้รวบรวมข้อดีของการเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ FBSมาไว้ให้พิจารณา สำหรับคนที่กำลังมองหาโบรกเกอร์สำหรับเทรดฟอเร็กซ์ คริปโต เป็นต้น

FBS มีโปรโมชั่นเยอะมาก

ข้อดีที่น่าสนใจมากๆของ FBS คือการที่มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าค่อนข้างหลากหลาย เยอะ มีหลายโปรแกรม

โบนัสยกระดับ เปิดบัญชีโบนัสยกระดับและรับฟรี $70 หรือ $140

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าใหม่หรือลูกค้าปัจจุบันของ FBS สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้ที่ Personal Area
รับฟรี $70.รับเพิ่มอีกเมื่อ ดาวน์โหลด FBS – Trading Broker เพื่อเพิ่มโบนัส เป็นสองเท่ารับเพิ่ม $70
สามารถเชื่อมต่อบัญชี Facebook กับ Personal area ของเราได้
และเราต้องเทรดเป็นเวลา 20 วันโดยพลาดได้สูงสุด 5 วัน แล้วถอนกำไรที่คุณทำได้ในบัญชีโบนัสยกระดับได้ค่ะ

เงินคืนจาก FBS – รับสูงสุด $15 ต่อล็อต

เราสามารถเปิดใช้งานตัวเลือกเงินคืนเพื่อรับเงินคืนสูงถึง $15 ต่อแต่ละล็อตที่ทำการซื้อขายจากคำสั่งซื้อขาย บน MT5 เท่านั้นค่ะ
แต่ไม่สามารถใช้งานเงินคืนได้ในบัญชีซื้อขายที่ผูกกับพาร์ตเนอร์

รับสูงสุดถึง 20% ของค่าสเปรด

รับเงินคืนทุกครั้งจากทุกออเดอร์ทันทีในวันถัดไปบริการในแอปฯ FBS Trader เท่านั้นค่ะ ใครที่เทรด MT4 , MT5 ไม่สามารถเข้าร่วมได้นะคะ

โบนัสเงินฝาก 100%


เข้าเปิดใช้งานโบนัสใน Personal Area และรับเงินเพิ่มในจำนวนที่เท่ากับเงินฝากเริ่มต้น แต่ใช้งานโบนัสได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่ฝากเงิน บัญชี ECN และบัญชี Cryptoจะไม่สามารถรับโบนัสเงินฝากได้ค่ะ

FBS มีบัญชีหลากหลาย

FBS มีบัญชีให้เราเลือกเทรดถึง 5 ประเภทบัญชี ได้แก่

บัญชี FBS CENT
บัญชี FBS MICRO
บัญชี FBS STANDARD
บัญชี FBS ZERO SPREAD
บัญชี FBS ECN
บัญชี FBS CRYPTO

บัญชี CENT เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มเทรด ฝากเงินได้ตั้งแต่ 1 USD ค่าสเปรดลอยตัวตั้งแต่ 1 pip ค่าธรรมเนียมต่ำ ไม่มีค่าคอมมิสชั่น

ส่วน บัญชี MICRO เหมาะกับคนที่เทรดมือใหม่เช่นกันแต่ต้องการเพิ่มการใช้เลเวอเรจ ที่สูงขึ้น ต้องการกากำไรจากการเทรด ฝากเงินได้ตั้งแต่ 5 USD ค่าสเปรดลอยตัวตั้งแต่ 3 pip ค่าธรรมเนียมต่ำ ไม่มีค่าคอมมิสชั่น

บัญชี STANDARD เป็นบัญชีมาตรฐานค่าธรรมเนียมจะถูกลง รองรับทุกสไตล์การเทรด ได้โบนัสและมีโปรโมชั่นมากมาย ฝากเงินได้ตั้งแต่ 100 USD ค่าสเปรดลอยตัวตั้งแต่ 0.5 pip ค่าธรรมเนียมต่ำ ไม่มีค่าคอมมิสชั่น สนใจคลิก

บัญชี ZERO SPREAD สำหรับคนที่เทรดบ่อย ต้องการลดค่าใช้จ่าย อย่างค่าสเปรดฝากเงิน เช่นคนที่เทรดวอลุ่มสูง ล็อตใหญ่ ได้ตั้งแต่ 500USD ค่าสเปรดคงที่ 0 pip แต่จะมีค่าคอมมิสชั่น ตั้งแต่ $20 เนื่องจากเป็นระบบ STP ยังไม่มีปัญหาการรีโควตอีกด้วย

บัญชี FBS ECN เป็นบัญชีที่ต้องการเน้นราคาการซื้อขายที่ตัวเองอยากได้ เป็นการซื้อขายโดยตรง บัญชี ECN คือการดำเนินการตลาดที่เร็วที่สุด, ค่าสเปรดต่ำ คำสั่งซื้อที่รอดำเนินการได้ในจำนวนไม่จำกัด เป็นบัญชีที่ไม่จำกัดทั้งวอลุ่ม จำนวนการเทรด แต่จะมีค่าคอมมิชชั่นที่ 6 USD

บัญชี CRYPTO สำหรับคนที่ต้องการเทรดเงินดิจิทัล Bitcoin, Ethereum และเหรียญดิจิทัลอื่นๆ ทรดได้มากกว่า 100 ตราสาร: เหรียญ, เหรียญ-สกุลเงินทั่วไป, เหรียญ-เหรียญ, เหรียญ-โลหะ เทรดได้ตลอดฝากเงินได้ตั้งแต่ 1 USD ค่าสเปรดลอยตัวตั้งแต่ 1pip มีค่าคอมมิสชั่น 0.05% สำหรับการเปิดตำแหน่งและ 0.05% สำหรับการปิดตำแหน่ง

FBS ฝากถอนได้หลายช่องทางและผ่านธนาคารไทยได้

ฝากถอนผ่านธนาคารไทยได้ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกร ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารธหารไทย และ เว็บ รวมถึงบัตรเครดิตก็ได้ แต่ผ่านธนาคารไทยง่ายที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียม

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สนใจที่อยากลองเทรดกับ FBS แล้วใช่ไหมคะ สามารถเปิดบัญชีได้ คลิกเลยค่า ระบบจะพาไปสู่เว็บไซต์หลักค่ะ

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC