ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

คอร์สสอนฟอเร็กซ์ฟรีตั้งแต่เริ่มต้นของXM

ทุกวันนี้การมีรายได้ช่องทางเดี่ยวดูจะไม่พอหรืออาจจะมีความเสี่ยง หลายคนจึงต้องการมีรายได้เสริม อาชีพสำรอง เผื่อวันข้างหน้ามีอะไรเกิดขึ้นจะได้รับมือได้ การเทรดฟอเร็กซ์กลายเป็นการหาเงินอีกช่องทางนึงซึ่งมีหลายคน หลายอาชีพสนใจและต้องการที่ผันตัวเองมาเป็นนักเทรดอย่างจริงจัง การหาข้อมูล การศึกษาทางด้านฟอเร็กซ์จึงมีมากขึ้นเรื่อย ๆ คอร์สสอนฟอเร็กซ์จึงได้เกิดขึ้่นมาอย่างมากมายซึ่งมีทั้งฟรีแต่แค่ช่วงเริ่มต้นและไม่ฟรีก็มีอยู่มากมาย ที่สำคัญที่ไม่ควรละเลยคือความน่าเชื่อถือของแหล่งข้อมูล เพราะว่าทุกวันนี้เราจะเห็นได้จากข่าวหลายข่าวที่มีการหลอกลวง ฉ้อโกงกันมีอยู่มากมาย

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

ทำไมต้องXM

เมื่อเราคิดที่จะเทรด อย่างแรกที่เราต้องทำคือสมัครกับโบร์กเกอร์ก่อนแล้วเราค่อยไปดาวน์โหลดแพลตฟอร์มมาใช้ในการออกคำสั่งการซื้อขายที่มีชื่อเรียกว่า MT4/MT5(ส่วนมากทำกันแบบนี้) แพลตฟอร์มที่ใช้ใรการเทรดก็เป็นเครื่องมือสำหรับเทรดเฉยๆแต่การเข้า ฝากหรือถอนเงิน เราจะทำธุรกรรมผ่าน โบร์กเกอร์ XM ซึ่งจะทำหน้าที่คล้ายธนาคารนั่นเอง ที่จริงเราสามารถเทรดกับธนาคารกลางได้ แต่เมื่อเราเป็นลูกค้ารายย่อย จะไม่มีอำนาจการต่อรอง ค่าธรรมเนียม  คอมมิสชั่นสูง การสมัครยื่นเอกสารจะยุ่งยากพอสมควร  โบร์กเกอร์จึงเข้ามาบีบทบาทตรงนี้ เช่น เพราะโบร์กเกอร์ถือว่าเป็นลูกค้ารายใหญ่ มีการต่อรอง ค่าธรรมเนียม  คอมมิสชั่น สามารถลดให้เรา และมีโปรโมชั่นต่างๆมากมายอีกด้วย ดังนั้นเลนแนะนำการดาวน์โหลดแพลตฟอร์มมาใช้ในการออกคำสั่งการซื้อขายที่มีชื่อเรียกว่า MT4/MT5  ผ่านทางโบร์กเกอร์ สะดวกกว่าและคุ้มกว่า

คอร์สสอนฟอเร็กซ์ฟรีตั้งแต่เริ่มต้นของXM

การสัมมนาออนไลน์กับทาง XM โดยจัดขึ้นสัปดาห์ละ 4 ครั้ง ทุกวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 20.00 น. จะสอน Forex โดยผู้เชี่ยวชาญคนไทย ปูตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นสูง และมีการเรียนหรือการแนะนำที่จะแนะนำดังต่อไปนี้
เข้าสูหน้าแรกของ XM>>>> ไปที่หน้าหลักXM>>>>การค้นคว้าและการเรียนรู้

1.การวิจัยตลาด

ถ้าเข้ามาเมนูนี้ เนื้อหาส่วนมากเป็นภาษาอังกฤษ หน้านี้จะอยู่ทางซ้ายมือ เมื่อเราเข้าคลิกไปแล้ว ข้อมูลที่เด้งขึ้นมาจะเป็น ข่าวเกี่ยวกับการตลาด การวิเคราะห์ ต่างๆ เราสามารถดูข้อมูลที่คนอื่นได้คาดการณ์ไว้ ตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นเกี่ยวกับเนื้อหาข่าว ก็จะเป็นข่าวที่มีผลต่อค่าเงิน ต่อหุ้นว่าจะขึ้นหรือลง  ถัดมาด้านข้างจะมี Technical Summary อันนี้ถึงแม้ไม่รู้ภาษาอังกฤษก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเพราะเป็นเรื่องของสัญลักษ์ ขึ้นลง แต่ละค่าเงินและไทม์เฟรม สำหรับคนที่ลงทะเบียนเทรดจริงแล้วจะสามารถดูได้หมดเลย  Trade Ideasก็น่าสนใจไม่แพ้กันเพราะมีการระบุเวลา และความน่าจะเป็นให้เราเป็นข้อมูลประกอบ

2.ศูนย์การเรียนรู้

อันนี้จะเป็นภาษาไทยบ้าง เหมาะสำหรับคนที่ต้องเริ่มเทรดมากๆเพราะเมื่อไรที่เปิดบัญชีแล้วจะสามารถเข้าดูข้อมูลได้ทั้งหมด แต่ถ้ายังไม่เปิดก็ยังสามารถดูได้บางส่วน ข้างในจะมี XM live  การเรียนแบบเรียนสด วิดิโอ แนะนำเกี่ยวกับฟอเร็กซ์และการใช้เครื่อมือเทรด(ภาษาอังกฤษ ) มีวิดีโอแนะนำการใช้งานโปรแกรม MT4 เป็นภาษาไทย เข้าใจง่าย ใช้เวลาไม่นาน   งานสัมนาในประเทศไทยโดยมีผู้สอนเป็นคนไทย

3.เครื่องมือ

สำหรับผู้ที่ถือบัญชีจริงสามารถรับสัญญาณการเทรดจากกูรูได้ฟรีและไม่จำกัด แบบรายวันและหลายสกุลเงินเป็นภาษาไทย ไม่ว่าจะเป็นทั้งสัญญาณสำหรับ การเข้า การทำกำไร และระดับการหยุด เราสามารถได้รับข้อมูลหมดในพื้นที่สมาชิกสำหรับสมาชิก

เพื่อนๆไม่ต้องกังวลไปนะคะ XM หลังจากที่เราเปิดบัญชีจริงแล้ว เราไม่ต้องนำเงินฝากเข้าก็ได้ค่ะเราสามารถ ขอรับโบนัส เพื่อมาเทรดดูก่อนได้ค่ะ ถ้าไม่มีการเคลื่อนไหวบัญชี 90วัน ระบบจะปิดอัตโนมัติค่ะ

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC