ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

แนะนำอีเอผลงานดีในเว็บไซต์ญี่ปุ่น 2021

เมื่อทดลองเทรดเองแล้วมันไม่ค่อยเวิร์ค เทรดแล้วไม่มีผลกำไรงอกเงย ลองๆหลายสูตรแล้วไม่ได้ผล อย่างเพิ่งหวังนะคะ เพราะยังมีอีกหลายทางเลือก โดยหนึ่งในนั้นก็คือการเทรดด้วยระบบ อีเอ (EA)ที่ทำหน้าที่เป็นตัวช่วยในการเทรดโดยจะมีแบบ เทรดเองอัตโนมัติ หรือ แจ้งสัญญาณเทรด แจ้งเตอน ให้เราเข้าเทรด เมื่อจุดซื้อขายที่เราได้ตั้งไว้ นี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนกับฟอเร็กซ์โดยเราเพียงแค่หาเวลา รีวิวดูทั้งเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ ที่ขายอีเอ เลือกอีเอที่เหมาะกับเรา ไม่ว่าจะเป็นเงินทุน การออกไม้ จำนวนเงินมาร์จิ้น สไตล์การเทรดของอีเอ เมื่อเราได้อีเอที่เหมาะสมกับเราแล้ว เราก็สามารถปล่อยให้เป็นหน้าที่ของอีเอที่จะรันไปได้เลย โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาในการมองกราฟ ติดตามเวลาการเทรด หรือการไปหาแนวๆทางใหม่เพื่อการเทรด วันนี้เราจะมาแนะนำอีเอที่ขายดีในญี่ปุ่นมาให้รู้จักกันค่ะ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

อีเอที่ขายในเว็บไซต์ญี่ปุ่น Gogojungle

วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งรวมอีเอ อินดิเคเตอร์ของญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นที่เทรดด้วยอีเอ อินดิเคเตอร์ หรือเครื่องมือบอกสัญญาณเทรดต่างๆ ไม่มีใครไม่รู้จักเว็บไซต์นี้ 100%จะรู้จัก เพราะเป็นเว็บไซต์ที่ใหญ่และดำเนินกิจการยาวนานมาก ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อว่า Gogojungle ปกติจะเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่มีบางตัวที่แปลเป็นไทย ให้คนไทยได้เลือกซื้อเลือกใช้กัน

ข้อดีของGogojungle

Gogojungle เป็นบริษัทที่จดทะเบียนอย่างถูกต้อง มีเว็บไซต์ที่ขายอีเอ เครื่องมือเทรดโดยเฉพาะ ที่มีนักพัฒนาญี่ปุ่น หลังจากที่เค้าได้ทดสอบแล้ว เค้าก็จะมาลงขายที่เว็บไซต์ของ Gogojungle ทำให้เราได้เลือก อีเอ อินดิเคเตอร์  เครื่องมือเทรดที่หลากหลาย จาหนักเทรด นักพัฒนา หลายๆท่าน

เว็บไซต์ Gogojungle จะมีผลงานที่รันไว้ให้เราดูผลงานซึ่งจะมีทั้งสองแบบทั้งเทรดจริง เทรดเดโม่ค่ะ  มีลิสต์สินค้าขายดี จำนวนครั้งที่ถูกซื้อ วันที่เริ่มขาย  เป็นต้น สินค้าอีเอ อินดิเคเตอร์ที่ลงขายในเว็บไซต์Gogojungle จะมีผลทดสอบย้อนหลังเป็นสิบๆปีให้เราดู

เราสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คนไทย ทางเฟสบุค เพื่อสอบถามรายละเอียด อีเอ ต้นทุนการเทรด  ผลงาน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งานได้ที่ เพจ @GogoJunglethai

อีกทั้งเรายังสามารถติดต่อนักเขียน อีเอ ได้โดยตรงหลังจากที่เราซื้อ

ข้อด้อยของ Gogojungle

เนื่องจากเป็นบริษัทญี่ปุ่น  ทำให้อีเอ อินดิเคเตอร์บางตัว ไม่ได้ถูกแปลเป็นภาษาไทย ทำให้เป็นข้อจำกัดในการเลือกเครื่องมือในการใช้เทรดของเรา  และอีเอที่เราต้องการ อาจไม่ได้ทดสอบเทรดเจริง ทำให่เมื่อเรามารันเอง ผลอาจไม่ตรงกับที่คาดหวัง ทั้งนี้โบร์กเกอร์ที่รัน ค่าสเปรดอาจแตกต่างกัน อาจมีผลต่อการเทรด

อีเอผลงานดีในเว็บไซต์ญี่ปุ่น

1.WallStreetPrincess ตัวนี้แอดมินของทาง Gogojungle  ได้ทดสอบรันจริงและได้แชร์ผลทาง myfxbook.com เป็น อีเอ แนวScalping เทรด AUD/NZD เป็นแนว Averaging down รันมานานพอสมควร เหมือนค่อยๆเก็บกำไรไป โดยเพิ่งเปิดขายเมื่อปี  2020 มีผู้ใช้ 93 คน รายละเอียด คลิกที่นี่

2.KING GBPNZD ตัวนี้แอดมินทางเพจเค้าเองก็รันผลไว้ให้เราดูเช่นกัน ผลงานอีเอ ตระกูลKING  เป็นผลงานการเขียนของนักเขียนอีเอที่ทำผลงานมาหลายชิ้นที่คนซื้อและเทรดตามหลายตัว อีเอ ตระกูลKING จะเทรดได้แค่สกุลเดียวๆ GBP/์NZD มียอดผู้ใช้ 185 คน รายละเอียด คลิกที่นี่ 

3.KING GBPCAD เพิ่งเปิดตัวเมื่อกลางเดือนในปีนี้ก็ได้รับผลตอบรับดี มีผู้ใช้แล้ว 54 คน มีผลรันจริง  เทรด[ Position trading][Swing Trading][Day Trading][Scalping] เทรด GBP/CAD เท่านั้นนะคะ รายละเอียด คลิก ที่นี่

4. BOEA-GBPJPY_SE   เพิ่งเปิดตัว  08/2021 มีผู้ใช้ 18 คน เป็น อีเอ แนวสวิงเทรด เทรดคู่เงิน GBPJPY มี sl/tp รายละเอียด คลิกที่นี่ 

**มีโปรโมชั่นด้วยนะคะ ซื้อ 2 แถม 1 ถึงวันที่ 17 ตุลาคม เวลา 24.00 นี้ !!

5.Ikoku no Pound Devil เป็นอีเอ แนว Scalping เทรด GBP/JPY มีผู้ใช้ 58 คน รายละเอียด คลิกที่นี่

นี่เป็น อีเอที่น่าสนใจและน่าเลือกหาซื้อดูที่เรานำมาฝากค่ะ อีเอที่ซื้อจากเว็บไซต์ ของGogoJungle เป็น อีเอ ที่ซื้อแล้วใช้ได้ตลอด เป็นการซื้อขาด สามารถใช้ได้ 1 account ถ้าเราต้องการเปลี่ยน account ก็สามารถแจ้งไปได้ตลอด อัพเดทเวอร์ชั่นได้ ฟรี ติดต่อผู้เขียนอีเอ ได้โดยตรงเกี่ยวกับการตั้งค่า หรือ ติดต่อไปที่แอดมินเพจก็ได้เมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC