ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

รีวิวการเปิดบัญชี Binance อย่างละเอียด 2022

เมื่อคุณสนใจที่อยากซื้อขายเงินคริปโต อย่างบิตคอยน์ หรือต้องการที่จะเล่นเกมเพื่อสร้างรายได้และใช้เหรียญในการซื้อไอเท็ม แน่นอนว่าเราจะต้องใช้เงินคริปโตซื้อ ต้องทำการแลกเปลี่ยนจากเงินที่เราใช้เป็นเงินคริปก่อน โดยผ่านแพลตฟอร์มที่รับแลกเงิน อย่าง  Binance วันนี้เราเลยจะมารีวิวการเปิดบัญชี Binance อย่างละเอียดค่ะ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

Binance คืออะไร

Binance (ไบแนนซ์ ) เป็นแพลตฟอร์มหรือกระดานแลกเปลี่ยนคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีการทำธุรกรรม จำนวนการค้าขายที่ใหญ่มี่สุด คล้ายๆเป็นตลาดกลางในการซื้อขาย เป็นที่รู้กันดีว่ามีสกุลเงินมากมายมาหาศาล มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มอลตา

จุดเด่น Binance คือ เปิดบัญชีง่าย เพียงมีการตั้งค่าอีเมลและรหัสผ่านและมีการยืนยันตัวตน มีสกุลเงินเสมือนมากกว่า 700 ชนิด ที่สำคัญคือ ค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมต่ำ ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับ BINANCE คือ 0.1%แต่มีจุดด้วยคือยังไม่ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลในไทยค่ะ

เราสามารถฝากแลกเปลี่ยนเงินไทยเข้าไปที่Binance (ไบแนนซ์ )ได้โดยตรงแต่ว่าการแลกเปลี่ยนของเราจะเป็นโอนเงินไปให้กับผู้ที่ขายเหรียญที่อยู่ในไทย ทำให้การโอนเงินเป็นเหมือนการโอนเข้าบัญชีธรรมดา

lสนใจเปิดบัญชีคลิก ที่นี่

ขั้นตอนการเปิดบัญชี Binance

สำหรับคนที่จะสมัคร Binance  สามารถลงทะเบียนได้ทั้งมือถือโดยการดาวน์โหลด App หรือจะใช้คอมพิวเตอร์ก็ได้แต่แนะนำว่าเป็นAppจะง่ายกว่าตรงที่ตอนที่ยืนยันตัวตยจะมีให้ถ่ายบัตรประชาชนกับถ่ายรูปตังเองค่ะ ควรใช้มือถือหรือคอมพิวเตอร์ที่มีกล้องนะคะ สนใจเปิดบัญชีคลิก ที่นี่

ขั้นตอนการสมัครBinanceค่อนข้างง่ายแต่เนื่องจากไม่มีภาษาไทยเราเลยมาแนะนำขั้นตอนการสมัครจริงอย่างละเอียดค่ะ

เข้าไปที่ เว็บไซต์ของBinance

เมื่อไปถึงหน้าแรกเราจะเห็นคำว่า Register Now เป็นปุ่มสีเหลือง ให้เราคลิกที่ปุ่มค่ะ

 

หลังจากที่คลิก Register Now แล้ว ระบบของ Binance จะพาเราไปสู่หน้าต่อไปอัตโนมัติ จะมีป๊อปอัพเด้งขึ้นมาว่า Where do you live คือถามว่าเราอาสัยอยู่ที่ไหน ก็เลือกประเทศไทยและกด Confirm

หลังจากที่เรากด Confirm ปุ่มสีเหลือง ระบบก็จะรันต่อมาที่ หน้าที่ให้เราสร้างบัญชีของ Binance  เป็นหน้า Create Your Account การสร้างบัญชีจะมีขั้นตอนง่ายๆแค่

1.การสร้างบัญชี

2.ยืนยันตัวตน

3.รอการตรวจสอบไม่เกิน 1 วันโดยประมาณค่ะ

มาต่อกันเลยค่ะ  ที่ขั้นตอนการสร้างบัญชี หน้า Create Your Account  ให้เราคลิกไปที่ปุ่มสีเหลือง  Create Personal Account คือบัญชีส่วนบุคคลค่ะ

หลังจากที่เราคลิก Create Personal Account ระบบก็รันต่อมาที่ หน้าให้เรากรอก อีเมลที่เราจะสมัคร Binance และรหัสผ่าน จากนั้นกด Next  สำหรับรหัสผ่านควรมีอักษรภาษาอังกฤษตัวเล็กและตัวใหญ่ นะคะจากนั้นกด Next ค่ะ

เมื่อเรากรอกเสร็จ ระบบก็จะให้เรายืนยันอีเมลว่าเป็นของเราจริงหรือไม่ โดยให้เรา กด Get Code อักษรสีเหลือง เมื่อกดแล้วระบบจะส่งรหัสตัวเลขไปที่อีเมลที่เราลงทะเบียน ให้เรากลับไปดูอีเมลของเราว่ามีอีเมลจาก binance ส่งมาหรือไม่  เมื่อได้รับอีเมลแล้ว ให้เรารหัสตัวเลขมากรอกใส่ในช่อง

 

รูปข้างล่างจะเป็นอีเมลที่เราได้จาก binance ที่มีรหัสตัวเลขอยู่

หลังจากเรายืนยันแล้วขั้นตอนต่อไปคือ การยืนยันเบอร์โทรศัพท์  เหมือนเดิมค่ะ กดตรงคำว่า กด Get Code อักษรสีเหลือง เมื่อกดแล้วระบบจะส่งรหัสตัวเลขไปที่ ข้อความของมือถือเราแล้ว เอารหัสที่ได้มากรอกค่ะ

 

หลังจากนั้นเว้บก็จะบอกเราว่า เราได้สร้างบัญชีหรือแอคเคาท์แล้ว ต่อมาก็จะเป็นขั้นตอนการยืนยันตัวตนค่ะ เลือก Verify Now

แล้วระบบก็จะมาให้เราเลือกเอกสารที่จะใช้ยืนยันตัวตน ได้แก่ บัตรประชาชน พาสปอร์ต หรือใบขับขี่ ให้เราเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วกด Continue

มาถึงตอนนี้เราต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงแล้วข้างล่างจะมีคำให้เราเลือกuploadแล้วมันจะขึ้นกล้องอัตโนมัติให้เราถ่ายหน้ากับหลังบัตร บัตรต้องเห็นชัดเจน เต็มบัตร ไม่หมดอายุนะคะ

จากนั้นกด Continue

จากนั้น ระบบก็จะให้เราถ่ายรูปตัวเองค่ะ ตามแบบตัวอย่างเลย ไม่ใส่แว่น หมวก นะคะ

และเราก็มาทำใบหน้าสแกนด้วยค่ะ ก็จะมีกรอบ ให้เราทำเหมือนเป็น face ID ค่ะ จะมีให้ก้มหน้ากับเงยหน้า วางรูปเงาให้ตรงตำแหน่งหน้าของตัวเองนะคะ

เมื่อเสร็จแล้วก็จะเป็นอย่างนี้

จากนี้เราก็แค่รอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบค่ะ โดยสังเกตง่ายๆจากที่หน้าหลักของเราที่อยู่ทางขวามือบน จะมีคำว่า Verify

lสนใจเปิดบัญชีคลิก ที่นี่  การสมัครถือว่าสมัครง่ายค่ะ ไม่ยุ่งยาก บทความต่อไปเราจะมาดูวิธีการฝากเงินเข้า Binance ค่ะ

 

 

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC