ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

รีวิวการเปิดบัญชี Bitkub2022

ถ้าขับรถหรือเดินตามถนน หรือตามสื่อ ป้าย โฆษณาต่างๆในหลายๆที่ อาจะเคยเป็นโฆษณาของ Bitkub ผ่านๆมาตามาบ้าง โดยที่มีสีเขียวเป็นจุดเด่นกับรูปผู้ชายใส่สูทและข้อความที่ทำให้เรานึกถึงการเทรดเหรียญที่เป็นที่นินมอย่างบิตคอยน์ วันนี้เราจะพามารู้จักกับBitkubและรีวิววิธีการเปิดบัญชีBitkubค่ะ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

Bitkub คืออะไร

Bitkub เป็นตลาดแลกเปลี่ยนซื้อขายสินทรัพย์ดิจิตัล Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Omisego, Cardano และ Cryptocurrencies อื่นๆ ที่ก่อตั้งขึ้นและได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายด้วยทุนจดทะเบียนมหาศาลเกือบ 300 ล้านบาท ที่ประเทศไทย โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพ เมื่อเราลงทะเบียนที่ Bitkubแล้วเราจะสามารถซื้อขายเหรียญต่างๆหรือโทเคนได้ โดยสามารถใช้เงินไทยในการแลกเปลี่ยนได้ หรือจะเป็นโทเคนกับโทเคนก็ได้

จุดด่นของBitkub คือ เป็นบริษัทที่ไทยอย่างถูกต้องตามกฏหมายนั่นหมายความว่าหากเกิดอะไรขึ้น เราสามารถเรียกร้องสิทธิได้ตามกฏหมายของบ้านเรา เชื่อมั่นถึงความปลอดภัย เมื่อมีปัญหาหรือติดขัดข้องเรื่องการใช้งานก็ปรึกษาเป็นภาษาไทยได้ 24 ชั่วโมง มีระบบที่รักษาความปลอดภัยโดยการ Encrypt ข้อมูลและเก็บเหรียญส่วนใหญ่ลง Offline Storage

การซื้อCryptocurrencies สามารถทำได้ง่านเพียงแค่เราฝาหเงินกับBitkubแล้วทำการซื้อขายได้เลยตามที่เราต้องการ

รีวิวขั้นตอนการสมัครBitkub

เอกสารที่ต้องเตรียมคือบัตรประชาชนที่ใช้ยืนยันตัวตน
อีเมลที่ต้องการสมัคร
ที่จริงสามารถสมัครโดยมือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าสมัครโดยแอฟจะสะดวกกว่าตรงที่ เราต้องยืนยันตัวตนโดยการถ่ายบัตรประชาชน

เราจะมาเริ่มกันเลยค่ะ

1.ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Bitkub

สำหรับAndroid สามารถดาวน์โหลดได้จาก Play Store

iOS สามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store

แล้วเลือกพิมพืคำว่า Bitkub ลงไปที่ช่องค้นหา กดดาวน์โหลด

ถ้าใช้คอมพิวเตอร์ กด ที่นี่ได้เลยค่ะ

 

2.เข้าไปที่ APP

เมื่อเราเข้าไปที่แอฟหรือบราวเซอร์เลือก สมัครสมาชิก จากนั้นให้เรากดเลือก สมัครสมาชิกโดยการกรอกข้อมูล ได้แก่ อีเมล รหัสผ่านที่เราต้องการ เมื่อกรอกแล้วให้เราคลิก สมัครBitkub   โดยที่รหัสจะต้องเป็นภาาาอังกฤษที่มีอักษรตัวใหญ่และอักษรตัวเล็กและตัวเลขประกอบ เมื่อกดสมัครแล้วระบบจะพาไปสู่หน้า ยอมรับเงื่อนไข ให้เรากดยอมรับ

3.ยืนยันอีเมล

หลังจากที่เรากดยอมรับเงื่อนไข ระบบจะให้เราไปที่หน้าการยืนยันอีเมล ให้เรากดตกลง แล้วหลังจากนั้น ให้เราเข้าไปดุที่กล่องขาเข้าเมลเรา ซึ่งจะมีอีเมลจากBitkub ให้เรากดไปที่ลิงก์หรือข้อความยืนยันอีเมล เพื่อป้องกันคนอื่นใช้อีเมลปลอมหรือของบุคคลอื่นนั่นเอง

4.เข้าสู่ระบบ

หลังจากที่ยืนยันอีเมลแล้ว เราก็มาที่แอฟหรือหน้าหลักอีกครั้งเพื่อทำการเข้าสู้ ระบบโดยการล็อกอิน  จากนั้นกรอกรหัสและอีเมลของเราอีกครั้งหนึ่ง

5.ตั้ง PIN 6หลัก

ถ้าเป็นการลงทะเบียนด้วยโทรศัพท์มือถือ ระบบจะให้เราใส่ เลข 6 หลักเพื่อป้องกันความปลอดภัย เช่นเดียวกันกับระบบของธนาคาร ให้เราใส่เลขที่เราจำได้และรู้เพียงคนเดียวจะดีที่สุด

6.ตั้งค่า Face ID หรือ Touch ID

หากเราไม่ต้องการตั้ง Face ID หรือ Touch ID สามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้ โดยเลือก “ข้าม” มุมขวาล่าง  ถ้าจะให้ปลอดภัย เมื่อเราตั้งเสร็จแล้วให้เรากดต่อไป

7.การยืนยันด้วยบัตรประชาชน

ระบบจะพาเราไปยืนยันตัวตน หรือ เราสามารถไปเลือกการยืนยันตัวตน โดยการไปที่ Setting>Verify Now หรือยืนยันตัวตน ขั้นตอนนี้จะมีให้เราเลือกสัญชาติ ยืนยันว่าไม่ติด สถานะ FATCA(คนที่มีภาระต้องเสียภาษีให้อเมริกา)แล้วกรอกแบบสอบถามตามความเป็นจริงของเรา เช่นการลงทุนเท่าไร

หลังจากนั้นรับบจะให้เรายืนยันตัวตนโดยการให้เราถ่ายบัตรประชาชน ด้านหน้ากับด้านหลัง ระวังอย่าให้เป็นเงาสะท้อนนะคะ หามุมมและแสงดีๆ หรือใช้สมุดวางด้านบน มันจะไม่สะท้อนแสงค่ะ ที่สำคัญเป็นบัตรที่ไม่หมดอายุด้วยนะคะ

8.การยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า เลือก TAP TO CONTINUE

ระบบจะให้เรายืนยันใบหน้าเลือก TAP TO CONTINUE ให้ใบหน้าของเราอยู่ในกรอบที่กำหนด ควรถ่ายตรงที่มีแสงเพียงพอต่อการถ้าย ไม่ใส่แว่นตาและหมวก หลังจากเสร็จแล้วระบบก็จะให้เรารอการตวรวจสอบ3-4 วัน ดดยจะมีการยืนยันไปที่เมลของเราเพื่อแจ้งให้เราทราบ

หลังจากที่เราสมัครเสร็จแล้ว ได้รับการยืนยันแล้ว เราสามารถฝากเงอนเพื่อเริ่มการเทรดซื้อขายบิตคอยน์ได้เลยค่ะ ช่องทางการโอนเงินจะใช้ ATM, Online Banking ก็ได้ค่ะ

 

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC
閉じる