ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

คนเทรด Exness เยอะไหม ล่าสุด

Exness เป็นโบรกเกอร์ที่ให้เราสมัครและสามารถเข้าสู่การเทรดได้อย่าง รวดเร็ว เข้าถึงหลายคู่สกุลเงิน ไม่ว่าจะเป็นฟอเร็กซ์ เทรดทอง โลหะ เทรดน้ำมัน คริปโต เงินดิจิตอลต่างๆ เป็นโบรกเกอร์แรกๆที่เข้ามาทำตลาดในไทย สามารถฝฝากถอนเงินได้ไวมากเลย หลายคนก็อาจจะสงสัยแล้วตอนนี้มีคนเทรดกับ exness เยอะไหม เทรดเยอะหรือไม่วันนี้เรามีสถิติและข้อมูลนำมาบอกค่ะ

คนเทรด Exness เยอะไหม

ในปี 2023 Exness ได้สร้างสถิติใหม่ในแง่ของปริมาณการซื้อขายบนแพลตฟอร์มโบรกเกอร์รายย่อยในเดือนมกราคม รวม 2.82 ล้านล้านดอลลาร์ เลยทีเดียว

ซึ่งเป็นการทำลายสถิติเดิม ที่ ปริมาณการซื้อขายก่อนหน้านี้ที่ 2.81 ล้านล้านดอลลาร์เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว นอกจากนี้ปริมาณการซื้อขายในเดือนมกราคมยังสูงกว่าตัวเลขที่รายงานในเดือนธันวาคมประมาณ 12 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบปีต่อปี ปริมาณการซื้อขายรายเดือนเพิ่มขึ้นอย่างมากที่เกือบ 87 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

Exness กลายเป็นโบรกเกอร์รายย่อยรายแรกและสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ไม่รวมประเทศญี่ปุ่นที่มีมูลค่าการซื้อขายรายเดือนสูงกว่า 2 ล้านล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคมปีที่แล้ว

แม้ว่าการแข่งขันของโบรกเกอร์จะมีเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก หลายๆโบรกเกอร์มีโบนัสเงินฝากมากมาย แต่ Exness ก้ยังสามารถครองตลาดได้ในยุโรปและเอเชีย ซึ่งดำเนินการโดยมีใบอนุญาตในไซปรัส และกำลังวางแผนจะเจาะตลาดเพิ่มมากขึ้น เช่น เคนย่า

แว่วมาว่ากำลังจะไปเปิดออฟฟิสที่อุรุกกัย บริษัทตั้งเป้าที่จะบริหารทีมงานที่มีพนักงาน 100 คนจากสำนักงานแห่งใหม่ภายในสิ้นปีนี้อีกด้วย

ลูกค้า Exness ทั้งหมด 414,502 ราย ในเดือน มกราคม 2023 เพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 10.5 จาก 374,978 ในเดือนที่แล้ว

เมื่อเทียบกับเดือนมกราคม 2022 ตัวเลขเพิ่มขึ้น 61.2%เลยทีเดียว

ทำไมคนยังเทรดกับ Exness เยอะ

จากตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีนักเทรดเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 61.2%และวอลุ่มการเทรดก้เพิ่มมากขึ้นด้วย ทั้งที่ Exness ไม่มีโบนัส หรือโปรโมชั่นเลย ไม่มีเลยด้วยซ้ำ นี่ก็อาจเป็นจุดชี้ให้เราเห็นว่า คนส่วนมากเลือกเทรดกับโบรกเกอร์ที่มีความมั่นคง ที่คาดว่าปลอดภัยและเชื่อถือ สำหรับการเทรดวอลุ่มสูง นอกจากนี้Exness ยังโปร่งใสให้เราเช็กสถานะการเงินได้ มีการรีพอร์ทหน้าเว็บไซต์

ส่วนหนึ่งก็คงอาจจะมาจากการบริการลูกค้าที่ไว ตอบแชทไว ฝากถอนเงินได้ไวอีกด้วย

ปัจจุบัน Exness Group มีใบอนุญาตแปดใบ ซึ่งมาจากหน่วยงานกำกับดูแลในสหราชอาณาจักร ไซปรัส แอฟริกาใต้ เคนยา มอริเชียส BVI คูราเซา ซินต์มาร์เติน และเซเชลส์

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC