ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

XM MT4 ดียังไง รองรับระบบอะไรบ้าง

MT4 มีการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2005 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะมีฟีเจอร์สที่ง่ายต่อการใช้งานและสามารถรองรับการเทรดแบบอัตโนมัติและใช้โรบอทสำหรับเทรด (รู้จักกันในชื่อ expert advisorsหรือ EA )

XM มีแพลทฟอร์ม MT4 ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ การดำเนินการคำสั่งที่เร็วโดยว่ากันว่าไม่มีการ Requotes ไม่มีการปฏิเสธคำสั่ง  มีสเปรดต่ำสุดที่ 0.6 pip และที่สำคัญยังรองรับได้หลายอุปกรณ์

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

XM MT4 ดีกว่าหรือไม่

MT4  เป็นกุญแจและเป็นหัวใจสำคัญของนักเทรดมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการที่จะเริ่มต้นเทรด ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการส่งคำสั่งการซื้อขายค่าเงิน ใช้งานง่าย มี Interface มองแล้วสบายตา เป็นระบบ เราสามารถใช้ Indicatorหรือตัวชี้วัด ที่ใช้หลักวิธีการทางคณิตศาสตร์ในการคำนวณ เป็นเครื่องมือที่จะช่วยวิเคราะห์หาจุดเข้าซื้อ วิเคราะห์แนวโน้มตลาดเป็นต้น

คุณสมบัติเด่นของ XM MT4

1. สามารถทำการวิเคราะห์ทางเทคนิคด้วยตัวบ่งชี้กว่า 50 ชนิดและเครื่องมือสำหรับกราฟ เช่น Moving Average Fibonacci,Stochastic oscillator และสามารถซื้อ Software อื่น มาใช้ได้ด้วยนะ

2.สามารถจัดการคำสั่งจำนวนมากได้  เราสามารถถือได้หลายโพสิชั่น โดยที่ระบบไม่รวน  เราสามารถดูได้หลายค่าเงินในเวลาเดียวกัน 

3.สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเสียเวลาเทรดเอง ก็สามารถซื้อ EA มารันได้โดย EA สามารถลงได้ หลายตัว ถือได้หลายโพสิชั่น

4.มีการจัดการฐานข้อมูล และข้อมูลประวัติการ export/import เราสามารถดู DATABASE ย้อนหลังได้หลายปี เพื่อมาทดสอบว่า สูตรของเรา มันถูกไหม

XM MT4 รองรับ ระบบ

MT4 สำหรับ PC
MT4 สำหรับ Mac
MT4 Multiterminal
MT4 WebTrader
MT4 สำหรับ iPhone
MT4 สำหรับ iPad
MT4 สำหรับ Android
MT4 สำหรับแท็บเล็ต Android

 XM MT4 Android ดีกว่าอย่างไร

Xm mt4  สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ที่รองรับ ระบบ Androidได้เกือบทุกชนิด เพราะ mt4 ได้ถูกพัฒนาสำหรับ Android โดยเฉพาะก็ว่าได้ อันที่จริง mt4 สามารถเปิดโดยผ่าน webหรือ  browserได้ แต่ ไม่สามารถใช้ Indicator ได้ การดาวน์โหลด Xm mt4 หรือ ผ่านโบรกเกอร์จะสามารถใช้ลูกเล่นหรือฟังค์ชั่นได้มากกว่า ซึ่งมีความสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็น การวิเคราะห์ทางเทคนิค เครื่องมือกราฟ การเข้าถึงแพลทฟอร์มได้ 8 อย่าง มีสเปรดต่ำสุดที่ 0.6 pip การมีฟังก์ชั่นการใช้งาน EA (Expert Advisor) แบบสมบูรณ์  มีกราฟ 3 แบบ การเชื่อมต่อด้วยไฟเบอร์ออฟติกของบริการ MT4 VPS (Virtual Private Server) ที่มีให้ใช้งานได้ฟรีของ XM จะทำให้การเทรดแบบอัตโนมัติและ expert advisors เป็นไปได้อย่างราบรื่น ลดความผิดพลาดของระบบ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหัดเทรด หรือเพิ่งเริ่มเป็นอย่างมาก

 XM MT4  สำหรับ  iOS ก็เป็นที่นิยม

Xm mt4  สามารถเข้าถึง ระบบ IOS ได้เช่นกัน ข้อดีของการเทรดผ่าน iPhone/iPad หรือมือถือของ Android คือ ซื้อขายใน Forex ได้ทุกที่ทุกเวลา ควบคุมบัญชีการซื้อขายได้อย่างสมบูรณ์ มี 9 time-frames ได้แก่M1, M5, M15, M30, H1, H4, D1, W1 และ MN เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับ iPhone/iPad100%  สำหรับ Mac ไม่ต้องใช้งาน Boot Camp หรือ Parallels Desktop แต่อาจไม่สามารถมีฟังก์ชั่นการใช้งานบนบัญชี MT4 แบบเต็ม แต่iPhone/iPad100มีฟังก์ชั่นการใช้งานบนบัญชี MT4 แบบเต็ม

สรุป

MT4เป็นแพลทฟอร์มเทรดออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงง่าย ได้รับความนิยมจากทั่วโลก มีการเติบโตของจำนวนผู้ใช้เป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องผ่านคนกลาง สามารถเข้าถึงตลาดได้เอง และสามารถทำได้แบบเรียลไทม์  โดยสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่สำคัญระบบมีการพัฌนาอย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้จากการที่มีการเพิ่มฟีเจอร์สใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง การรองรับเกือบทุกอุปกรณ์นอกจากนี้ที่ละเลยไม่ได้เลยก็คือ มีการรักษาความปลอดภัย

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC