ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

วิธีการเพิ่มบัญชีXMและรักษาบัญชีXMจากบัญชีที่มีอยู่แล้ว

เมื่อเราต้องการที่จะเพิ่มบัญชี XM เพราะเราสามารถเปิดบัญชีได้สูงสุด 8 บัญชี (บัญชีเทรดจริง)และบัญชี Shares ได้สูงสุด 1 บัญชีเพื่อต้องการคละประเภทบัญชีซื้อขายแต่มีข้อแม้ว่า จะต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเดียวกันสำหรับบัญชีซื้อขายอื่นๆ
มีขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

วิธีการเพิ่มบัญชีXMจากบัญชีที่มีอยู่แล้ว

1. เข้าหน้าแรกของ XM
2.เลือกประเภทบัญชี ที่มีให้เราสองตัวเลือกคือ เปิดบัญชีทดลอง และเปิดบัญชีจริง
3.ระบบจะพาเราสู้หน้าที่มีการกรอกข้อมูล  สังเกตที่ขวามือจะมี  >   +เปิดบัญชีเพิ่ม  >  คลิก
4.ล็อกอิน เข้าบัญชีเดิมของเราที่มี ใส่รหัสให้เรียบร้อย
5.เลือกประเภทบัญชีและตั้งรหัสผ่าน
6.ทำการยืนยัน
7.เข้ามาที่เมลบ็อกซ์จะมีการยืนยันการเปิดบัญชีXM
8.เข้าไปดาวน์โหลด XM MT4

วิธีการรักษาบัญชี

บัญชีซื้อขายที่มีบาลานซ์เป็นศูนย์จะถูกจัดเก็บแบบถาวรหลังจาก 90 วันปฏิทิน หลังจากที่บัญชีซื้อขายได้ถูกจัดเก็บแบบถาวรแล้ว บัญชีนี้จะไม่สามารถถูกเปิดใช้งานขึ้นมาใหม่ได้ หากคุณมีบัญชีที่ถูกจัดเก็บแบบถาวรและไม่มีบัญชีซื้อขายที่สามารถทำการเทรดได้ จะต้องลงทะเบียนเปิดบัญชีซื้อขายใหม่
บัญชีที่ไม่มีการใช้งานเริ่มตั้งแต่วันสุดท้ายของ 90  วันตามปฏิทินที่ไม่มีกิจกรรมการซื้อขาย/ถอนเงิน/ฝากเงิน/โอนเงินภายใน/ลงทะเบียนเปิดบัญชีเพิ่มเติมเกิดขึ้น ซึ่งจะทำให้โบนัส, เครดิตจากโปรโมชั่น, และ XMP ทั้งหมดถูกลบออกจากบัญชีที่ไม่มีการใช้งานโดยอัตโนมัติ
ถ้าเราไม่ต้องการที่ลงทะเบียนเปิดบัญชีซื้อขายใหม่ เราต้องระวังอย่าให้มีบาลานซ์เป็นศูนย์ แต่บัญชีที่ไม่มีการใช้งานจะถูกคิดค่าธรรมเนียมรายเดือน 5USD หรือตามจำนวนเงินคงเหลือทั้งหมด

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC