ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

แอพลงทุน แอพเทรดหุ้นอันไหนดี

วันนี้แอดมินจะพามาดูแอพที่ใช้สำหรับเทรดหุ้น ว่ามีอะไรบ้าง มีแอพไหนที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุน มีทุนอยากลองเทรดหุ้น ออนไลน์ทั้งนี้อาจจะรวมถึงกองทุนของธนาคารต่างๆ เพื่อความหลากหลาย

1.แอพของ finnomena

finnomena เป็นเว็บไซต์ มีแพลตฟอร์ม เรียกง่ายๆว่า ช่องทาง การซื้อขายกองทุนรวมโดยมี เทคโนโลยี AI เครื่องมือช่วยบริหาร แนะนำการลงทุน เน้นในเรื่องของความเป็นกลาง และความปลอดภัยที่เทียบเท่าธนาคาร FINNOMENA เริ่มก่อตั้งในปี 2558 มีสมาชิกกว่า 400,000 คน

เมื่อเราสมัครจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไป เปิดบัญชีลงทุนทำได้ง่าย ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ เราสามารถเริ่มลงทุนได้ที่ 5000 บาท สามารถเปิดใช้งานแอพ สร้างแผนการลงทุนฟรีก่อนการลงทุน แต่ถ้าเรามีทุน500,000 บาทขึ้นไป เราจะได้รับบริการที่ปรึกษาการลงทุนครั้งแรก

บริการของfinnomena จะมีบริการที่ดูแลพอร์ต ติดตามภาวะตลาด และจัดการการลงทุน

ในเว็บหรือในแอพจะมี การวางแผนการเงินให้เราได้เลือก ว่าเราต้องการลงทุนเท่าไร เป้าหมายในระยะยาวต้องการเงินเท่าไหน รับความเสี่ยงได้ที่เท่าไร เมื่อเราทำการเลือกแล้ว ระบบก็จะเสนอแผนและแสดงผลตอบแทนในอดีตให้เราเลือกตัดสินใจ

ข้อดีคือ สำหรับคนที่มีทุนการลงทุนสูง เช่นทุน500,000 บาทขึ้นไป จะมีมืออาชีพด้านการเงินให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนส่วนตัวที่ได้รับ License ที่ปรึกษาการลงทุนจาก ก.ล.ต. และผ่านการรับรองจาก FINNOMENAด้วย
นักลงทุนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไปยังสามารถรับบริการที่ปรึกษาลดหย่อนภาษีส่วนตัว สามารถเข้าถึงข้อมูลการลงทุนได้เร็ว มีความแม่นยำ

มีเทรดหุ้นและกองทุนต่างๆ

2.แอพSET App

เป็นแอพของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีแหล่งความรู้ บทความ บทวิเคราะห์เกี่ยวกับหุ้นมากมาย เป็นศูนย์กลางการซื้อขายหลักทรัพย์ เป็นการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์นั่นเองค่ะ หลังจากที่เราศึกษาการลงทุน มีเงินที่ต้องการซื้อหุ้นเราก็ไปสมัครเปิดบัญชีกับบริษัทหลักทรัพย์ ที่เป็นสมาชิกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยยื่นเอกสารออนไลน์ เราจะสามารถวื้อขายหุ้นผ่านนเจ้าหน้าที่การตลาดโดยการโทร หรือซื้อขายผ่านระบบอินเทอร์เน็ตก็ได้ โดยสามารถส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ ทำการตรวจสอบสถานะซื้อขายได้ด้วยผ่านโปรแกรมการซื้อขายของบริษัท

3.Streaming Fund+ แอปพลิเคชันซื้อขายกองทุนรวม

เป็นแอพที่เราสามารถซื้อขายได้ทั้งหุ้น อนุพันธ์ และกองทุนชั้นนำ สำหรับคนที่ต้องการลงทุน แบบ DCA “การลงทุนแบบถัวเฉลี่ย” ที่เป็น การลงทุนแบบทยอยลงทุนเป็นงวดๆ ในช่วงระยะเวลาหนึ่งก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ยังมีการสร้างแผนการลงทุนได้อีกด้วย หลังจากที่เราสมัครแล้ว เราก็ทำการเลือกพนักงานขาย หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
หรือเราจะทำการซื้อขายเองโดยหน้าแอพจะมีการบอกข้อมูล มูลค่าพอร์ต, เงินลงทุน, กำไร ขาดทุน, Pie Chart แสดงสัดส่วนมูลค่ากองทุนภายในพอร์ตด้วย

สำหรับคนที่สนใจแต่อยากศึกษาก่อนจะมีเวอร์ชั่นเดโม่ Streaming Click2Win ให้เราทดลองใช้งานด้วยค่ะ

4.แอพBitkub

Bitkub เป็นแอพสำหรับซื้อและคล้ายคริปโต เหรียญเงินดิจิตัล ที่เปิดเป็นที่แรกของประเทศไทยที่ได้รับการอนุมัติถูกต้องตามกฏหมาย ซึ้งจะมีเหรียญต่างๆมากกว่า 77 เหรียญ เช่น BTC, ETH,KUB,XRP ทำการฝากถอนได้ด้วยวิธีการ QR Payment (Mobile Banking QR Code)ยอดฝากขั้นต่ำสำหรับการฝากด้วยวิธีการฝากผ่าน QR code คือ 40 บาทเท่านั้น และรวดเร็ว เราสามารถลงทุนน้อยๆได้ อาจจะมีค่าธรรมเนียมต่อการทำธุรกรรม 20 บาท

5.แอพธนาคารต่างๆก็สามารถลงทุนได้

แอพที่เราใช้อยู่เพื่อทำการโอนเงินหรือฝากเงิน ในเมนูจะมีฟังก์ชั่นกองทุนรวม ไม่ว่าจะเป็น KMA,KrungThai Next , Mymo GSB , จะมีกองทุนขาย ทุนขั้นต่ำราว 1 พันบาท ในแอปก็จะบอกเปอรืเซ้นความเสี่ยง ทุนขั้นต่ำ กองทุนที่น่าสนใจเป็นต้น

6.AVA Advisor

เป็นแอพที่มี AI เกี่ยวกับการเงินการลงทุนในประเทศไทย ภายใต้บริษัทมาร์เก็ตเอนี่แวร์ มีระบบ Ava Alert ที่จะช่วยแจ้งเตือนสัญญาณหุ้นให้ผู้ใช้ มีผู้ช่วยส่วนตัวในการลงทุน ข้อดีคือไม่ต้องดูกราฟ เฝ้าหน้าจอตลอดเวลา เป็นแพ๊กเกจฟรี และ แบบเสียเงิน เหมาะสำหรับมือใหม่อีกด้วย

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC