ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

เริ่มเทรด MT4 กับExness

MetaTrader 4 หรือที่เรียกว่า MT4 เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายทางออนไลน์ที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกในการทำการซื้อขาย แลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ การเทรด ฟอเร็กซ์ หุ้น ทอง น้ำมัน และสินค้าโภคภัณฑ์ ผ่าน CFD พัฒนาโดย MetaQuotes Software ซอฟต์แวร์นี้ได้รับอนุญาตจากโบรกเกอร์แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ให้บริการซอฟต์แวร์แก่ลูกค้าของตน MT4 เป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากสามารถปรับแต่งได้ สามารถใช้เพื่อทำให้การซื้อขายในระบบ EA หรือการเทรดอัตโนมัติ ตามที่เราได้ตั้งค่าหรือพารามิเตอร์ที่ตั้งไว้

ส่วน Exness เป็นอีกหนึ่งโบร์กเกอร์ที่ให้บริการด้านนี้มาเนิ่นนาน สามารถฝากเงินไว ถอนเร็วทางธนาคารไทย มีผู้ใช้มากกว่า 100 ประเทศ สำหรับคนที่สนใจเทรด ต้องการเริ่มเทรดฟอเร็กซ์หรืออื่นๆก็สามารถลงทะเบียนที่ Exness  เพื่อดาวน์โหลด MetaTrader 4 ไปใช้งานได้เลย

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

ขั้นตอนการใช้ MT4

1.เปิดบัญชี Exness ง่ายๆเพียงกรอกข้อมูล ที่ด้านขวามือ แล้วกดดำเนินการต่อ แล้วทำตามขั้นตอน(ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที) ยืนยันตัวตน

รายละเอียด

เปิดบัญชี Exness แบบไหนดีสำหรับมือใหม่

วิธีเปิดพอร์ตกับโบรกเกอร์Exness เพื่อเทรด forex

2.ฝากเงินเข้าบัญชี


3.ดาวน์โหลด Mt4  ใช้ดาวนืโหลดฟรีที่เว็บไซต์
4. เริ่มต้นเทรดได้ทันที ตามที่ได้ศึกษามา

MetaTrader 4 (MT4) เหมาะกับใคร

จริงๆไม่ว่าจะเป็นนักเทรดมือใหม่หรือมือโปร ใครๆก็สามารถใช้ Mt4 ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราเป็นคนที่ใช้ อีเอ หรือบ็อท  ระบบอัตโนมัติในการเทรดเพราะมีความสเถียรในการทำเดินการ และหลายๆ อีเอ หรือบ็อท  ระบบอัตโนมัติในการเทรดที่นักเขียนส่วนมากใช้ภาษาที่รองรับต่อ Mt4 ให้เราสามารถใช้กลยุทธ์ที่หลากหลาย ซับซ้อน ที่ Exness ให้เราสามารถเปิดคำสั่งซื้อขายได้เกือบทุกประเภท และเลือกวิธีการดำเนินการคำสั่งซื้อขายได้ 2 แบบ คือ การดำเนินการทันที (Instant Execution) และ การดำเนินการด้วยราคาตลาด (Market Execution)

คุณสมบัติของแพลตฟอร์ม MetaTrader 4 (MT4)

-เลือกวิธีการดำเนินการคำสั่งซื้อขายได้ 2 แบบ คือ การดำเนินการทันที (Instant Execution) และ การดำเนินการด้วยราคาตลาด (Market Execution)
-ที่ Mt4สามารถวิเคราะห์ทางเทคนิคได้ โดยอาศัยเครื่องมือช่วยวิเคราะห์มากมายที่มีอยู่ภายในแพลตฟอร์ม เช่น วัตถุวิเคราะห์ 23 ประเภทและอินดิเคเตอร์ทางเทคนิค 30 ประเภท
-เข้าถึงบริการข่าวสารทางการเงิน  บทวิเคราะห์ต่างๆ ของ Trading Central ซึ่งเป็นสถาบันวิเคราะห์การเงินระดับนานาชาติ
-สามารถใช้ภาษา MQL4 (MetaQuotes Language 4) ในการเขียนโรบอทและสคริปต์ของเราเอง
– ใส่ EA ใหม่ได้และใช้ได้ทันที
– Mt4 มีอินเทอร์เฟซที่ปรับแต่งได้
-การซื้อขายแบบคลิกเดียว
-สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ iOS, Android และ Mac
-มีการเข้ารหัสแบบ 128 บิตเพื่อการเทรดที่ปลอดภัย
– Mt4สามารถเทรด ฟอเร็กซ์ CFD เทรด ทองคำ น้ำมัน โลหะเงิน ดัชนี คริปโตเคอเรนซี่ Bitcoin, Ethereum, Ripple,Bitcoin Cash, Litecoin

การเริ่มเปิดออเดอร์เทรด Exness MT4

เมื่อเราเปิดหน้า MT4 แล้วจะมีเสียงกริ้งเพื่อบอกเราว่า เราได้ล็อกอินเข้าแล้ว กดไปที่ TOOL(เครื่องมือ) >New order(คำสั่งซื้อใหม่) หรือ กด F9

หลังจากนั้นจะมีภาพนี้ปรากฏขึ้นมา ให้เราเลือกว่าจะซื้อ(ปุ่มสีน้ำเงิน) หรือจะขาย (ปุ่มสีแดง) ในรายละเอียดเราสามารถตั้งค่าจำนวนล็อต หรือ ราคาที่ต้องการปิดได้

Symbol –สัญลักษณ์ – เมนูแบบเลื่อนลงนี้ให้คุณเลือก สกุลเงิน อื่นๆ ที่คุณต้องการซื้อขาย
Volume – ปริมาณ – สำหรับบัญชี CFD นี่คือจำนวนสัญญาที่คุณต้องการซื้อขาย(ล็อต)
Stop loss –ป้อนราคาเพื่อปิดการซื้อขายหากราคาสวนทางกับที่เราตั้งไว้
Take profit –ป้อนราคาให้ปิดสถานะเมื่อทำกำไรที่เราตั้งไว้ได้
Comment –ความคิดเห็น – พื้นที่เล็ก ๆ ที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการซื้อขาย
Type –ประเภท – เลือก ‘การดำเนินการทันที’ หากต้องการทำการซื้อขายทันที หรือเลือก ‘คำสั่งที่รอดำเนินการ’ หากต้องการเลือกระดับที่การค้าของคุณเปิดอยู่

หลังจากที่เราเลือกแล้ว จะเขียนว่า Successful หมายความว่า เราได้เปิด ออร์เดอร์แล้ว

เราสามารถดูข้อมูลการซื้อขายที่ view>terminal ที่ด้านล้างหน้าจอจะมี รายการให้เราเลือก Trade เราจะเห็นรายละเอียดการซื้อขายดังรูป ถ้าเราต้องการปิดสถานะการซื้อขายก็กดเครื่องกากบาทได้เลย

เราสามารถปรับแต่งย้ายเครื่องมือได้ตามต้องการ

วันนี้เราแนะนำการช้เพียงคร่าวๆนะคะ รายละเอียดอื่นๆสามารถติดตามได้ในบทความของเราค่ะ

[pluginhandles]

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC