ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

เปิดบัญชี เทรด Bitcoin กับ FBS

นาที่นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Bitcoin ยิ่งถ้าเป็นนักลงทุน นักเทรดแล้วละก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จัก Bitcoin (BTC/ USDT) หลังจากที่ Bitcoin ราคาพุ่งและทำสถิติใหม่ที่ราคา 67,000 ดอลลาร์ ยิ่งทำให้Bitcoin เป็นที่รู้จักและเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักเทรดอย่างมากในปัจจุบัน แม้กระทั่งบริษัทใหญ่ๆตราสารหนี้ต่างก็จะอยากลงทุนเพิ่มเหรียญคริปโตเข้ามาในพอร์ทของ เช่น Bitcoin (BTC)

หลายๆคนคงคิดว่าบิตคอยน์นั้นต้องใช้เงินในการลงทุนที่ค่อนข้างสูง แต่ในความเป็นจริงแล้วเราสามารถเทรดบิตคอยน์ได้เช่นเดียวกันกับการเทรดคู่สกุลเงิน ฟอเร็กซ์ เทรดทอง ในวันนี้เราจะมาน้ำเสนอข้อมูลการเทรด Bitcoin ผ่านโบร์กเกอร์ FBSค่ะ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

FBS เทรด BTC ได้ไหม

สามารถเทรด BTC ได้ค่ะ ตอนนี้ FBS  มีบัญชีใหม่ให้เราสามารถเทรดCrypto ได้แล้ว แน่นอนว่าเราจะสามารถ เทรดสกุลเงินดิจิทัล Bitcoin, Ethereum และเหรียญดิจิทัลอื่นๆ มีความผันผวนสูงได้ นักเทรดคนไหนที่ชอบความผันผวน แสวงหากำไรจำนวนมาก FBS มีบัญชี Crypto ให้บริการแล้วนะคะ

บัญชี Cryptoของ FBS จะเป็นการซื้อขายเหมือนกับฟอเร็กซ์(Trade future Bitcoin)เราสามารถเทรดได้มากกว่า 100 ตราสาร เช่น เหรียญกับเหรียญ, เหรียญกับสกุลเงินทั่วไป, เหรียญกับโลหะ เป็นต้น ไม่ใช่แค่การเทรด BTC อย่างเดียว จะเห็นได้ว่า เราสามารถเทรด ได้หลายอย่างในบัญชีCryptoของ FBS

บัญชี Cryptoของ FBS เป็นอย่างไร

บัญชี Crypto FBS

นี่คงเป็นการเริ่มการเทรดบิตคอยน์ที่ลงทุนน้อยมากๆ เพียงแค่เราเปิดบัญชี เราสามารถเทรดได้โดยเงินฝากงั้นต่ำ เพียง1 USD ค่าสเปรดลอยตัวที่ต่ำมาตั้งแต่ 1 pip 0.05% ค่าธรรมเนียม สำหรับการเปิดตำแหน่งและ 0.05% สำหรับการปิดตำแหน่ง ใช้เลเวอเรจเทรดเหมือน ฟอเร็กซ์ได้  เปิดออร์เดอร์ได้มากถึง 200 เทรดจนตาหลุดเลยทีเดียว  เทรดได้ตั้งแต่ล็อตน้อยๆไปจนถึงกว่า  500 ล็อต เทรดด้วยระบบ STP ราคาตลาด ออกคำสั่งไว  บัญชี Crypto สามารถใช้ได้บน MetaTrader 5 เท่านั้น ยังไม่มี MT4

วิธีเปิดบัญชี Cryptoของ FBS

วิธีเปิดบัญชี Cryptoของ FBS

1.ลงทะเบียน โดยการกรอกอีเมลและชื่อ คลิกที่นี่

2. ไปที่แผงควบคุม เปิดคลิกบัญชี

3.เลือกประเภทบัญชีบัญชีคริปโตฯ

4. ยืนยีนการเปิดบัญชี

ก่อนการเทรด หรือการฝากเงิน แนะนำว่า ควรยืนยันตัวตนและได้รับผลตอบรับก่อนนะคะ จะได้ไม่มีปัญหาในการถอนเงินในภายหลัง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบัญชีคริปโตฯ

1.เมื่อสมัครบัญชีคริปโตแล้ว สามารถเปิดบัญชีอื่นๆได้ไหม

ตอบ ได้ เมื่อสมัครบัญชีคริปโตแล้ว สามารถเปิดบัญชีอื่นๆได้ พร้อมๆกันนั้นยังสามารถเทรดพร้อมกันได้ด้วย

2.ค่าสปรดแพงไหม

ตอบ เริ่มที่ค่าสเปรดลอยตัวที่ต่ำมาตั้งแต่ 1 pip 0.05% ค่าธรรมเนียม สำหรับการเปิดตำแหน่งและ 0.05% สำหรับการปิดตำแหน่ง

3.บัญชีคริปโตเทรดบน MT4 ได้ไหม

ตอบ ไม่ได้ ต้องใช้ MT5 เท่านั้น

4.บัญชีคริปโต เทรดอะไรได้บ้าง

ตอบ สามารถเทรดได้มากกว่า 100 ตราสาร เช่น เหรียญกับเหรียญ, เหรียญกับสกุลเงินทั่วไป, เหรียญกับโลหะ เป็นต้น ไม่ใช่แค่การเทรด BTC อย่างเดียว

5.ใช้เลเวอเรจได้ไหม

ตอบ ได้ ใช้เลเวอเรจ

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC