fbpx

ระบบคัดลอกการเทรดExness สำหรับมือใหม่

 • April 27, 2021
 • May 2, 2021
 • Exness

ขั้นตอนง่ายๆแค่ 3 ขั้นตอน

Social trading เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเทรดที่ให้เราสามารถคัดลอกกลยุทธ์ที่สร้างขึ้นโดยผู้ให้บริการกลยุทธ์ และทำกำไรไปพร้อมๆ กัน

ใช่แล้วววว  3 ขั้นตอน เลือกกลยุทธ์ > ลงทุนตามกลยุทธ์ที่เลือก>ก็สามารถสร้างรายได้จากการเทรดได้
สนใจ เพียงดาวน์โหลด App นี้จากปุ่มด้านล่างค่ะ

ลิงก์สำหรับมือถือ

ลิงก์สำหรับเว็บไซต์

 

 ค้นหานักโปรได้ง่าย สำหรับเทรดตาม

ในเว็บไซต์จะมีรายชื่อนักเทรดที่มีผลเทรดจริง ที่ลงทะเบียนไว้กับ Exness  บอกอัตตราการทำกำไร ระดับความเสี่ยง  และค่าคอมมิสชั่นที่จะจ่ายเมื่อ เราได้กำไรเท่านั้น

ระบบคัดลอกการเทรด Exness คือ

ระบบนี้เป็นบริการของ Exness ที่มีชื่อว่า Exness Social Trading เป็นบริการ ที่ให้เราทำการ Copy trade  คัดลอกเทรด จากคนที่ใช้ Exness เหมือนกันแล้วมาลงทะเบียนเป็นผู้ให้บริการกลยุทธ์ หรือจะเรียกว่าคนที่ยอมให้เราคัดลอกสไตล์การเทรดของเค้าได้ โดยเมือเราเปิดบัญชี Exness ข้างในพื้นที่ส่วนตัว ในAccount ของเราจะมีเมนูให้เราไปดูในรายละเอียด

ซึ่งเมื่อเราคลิกเข้าไปแล้วจะปรากฎรายชื่อของผู้ที่ให้บริการนี้มีใครบ้างเราก็สามารถเลื่อนๆดูรายชื่อคนที่เราสนใจอยากคัดลอกกลยุทธ์ วิธี หรือจะเรียกว่าการตั้งค่าเทรดการเทรดก็ได้

 

เราจะสามารถเห็นผลกำไร ความเสี่ยง ประวัติการเทรดของคนที่ให้เราสามารถคัดลอกการเทรดได้ ซึ่งเป็นผลการเทรดจริงที่ใช้บัญชีของ Exness

 

Neko
อันนี้น่าสนใจจะ มือใหม่อย่างเราก็สามารถเทรดได้ เพียงแค่เราหาคนที่ดูจากประวัติการเทรดแล้วน่าเชื่อถือ ไม่ติดลบ มีคนตามเทรดเยอะ แถมเป็นของ Exness ด้วย ฝากเข้า ถอนออกได้เร็ว คนไทยใช้เยอะนิครับ
alpaca
Exness ก็มีชื่อเสียงมานานแล้ว มีหลายประเภทบัญชี ฝากเงินขั้นต่ำ น่าจะราว 300 บาทนะ  แต่ว่าก็ต้องไปดูรายละเอียดประเภทบัญชีของ Exness อีกทีนะ
Neko
อยากเริ่มแล้วต้องทำไงบ้าง
alpaca
ก็ต้องเข้าไปสมัคร แอคเคาท์ก่อนนะ ถ้ายังไม่มี แต่คิดว่าเนะโกะน่าจะมีแล้วสินะ เพื่อนที่ยังไม่มี สามารถอ่านเพิ่มได้ เปิดบัญชี Exness แบบไหนดีสำหรับมือใหม่

ทางลัดการใช้งาน Social Trading

 1. ดาวนืโหลดแอป คลิก
 2. สร้างบัญชี
 3. ฝากเงินเข้าไปในกระเป๋าเงินนักลงทุน
 4. แตะที่เริ่มคัดลอก ของนักเทรดที่เราต้องการ

ระบบจะเปิดการลงทุนให้คุณโดยอัตโนมัติ

การเริ่มต้นการใช้งาน Social Trading สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีอื่นๅด้วย

 1. ลงทะเบียนสมัครเปิด Account  คลิก 
 2. การยืนยันบัญชี จากเอกสาร เช่น บัตรประชาชน และหลักฐานยืนยันที่อยู่ เช่น บิลต่างๆ
 3. เมื่อระบบ ยืนยันเสร็จสมบูณณ์แล้ว จะมีแถบที่ทางซ้ายมือเขียนว่าระบบคัดลอกการเทรดอัตโนมัติ
 4. เข้าไป ในแอป Social Trading  ค้นหาและคัดเลือกกลยุทธ์ที่คุณสนใจ และประเมินข้อมูลสถิติของกลยุทธ์ที่เราต้องการ และยังสามารถค้นหากลยุทธ์ที่หลากหลายตามเกณฑ์ต่างๆ ได้แก่ แบ่งตามสกุลเงิน และ นิยมคัดลอกมากที่สุด และยังสามารถเลือกดูและเรียงกลยุทธ์ทั้งหมดได้ตาม ผลตอบแทน ความเสี่ยง ค่าธรรมเนียม จำนวนนักลงทุน Social Trading Exness นี้ จะทำผ่านแอพพลิเคชั่นเท่านั้น ซึ่งรองรับทั้ง iOS และ Android
 1. เลือกฝากเงิน  เข้าแอป
 2. เลือกคนที่เราต้องการคัดลอก อย่าลืมโปรดสังเกตระดับการลงทุนขั้นต่ำที่กำหนดขึ้นโดยผู้ให้บริการกลยุทธ์ และกำหนดจำนวนเงินให้สูงกว่าระดับการลงทุนดังกล่าวนั้นด้วยนะ ปุ่มมันจะเด้งให้เราฝากเงินเข้าแอป
 3. กดปุมคัดลอกเลย

 

Neko
ผมว่าก็ไม่ยุ่งยากนะ เพียงดาวน์โหลดแอปSocial Trading  มาเพิ่ม
alpaca
อย่างไรก็ตามการลงทุนมีความเสี่ยง ค่าคอมมิสชั่นจะไม่รวมถึงค่าสเปรด นะ  ↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓