ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

Exness Broker เทรด Forex โกงไหม

เมื่อต้องการที่จะเริ่มเทรดฟอเร็กซ์หรือคนที่เทรดเป็นประจำอยู่แล้ว ที่สำคัญมากๆนั่นก็คือการเลือกเทรดกับโบรกเกอร์ที่ไว้วางใจได้ เพราะเราจำเป็นที่ต้องฝากเงินและทำธุรกรรมการเงินสำหรับการเทรด บ่อยครั้งที่เราจะเห็นข่าวที่ไม่ดีเกี่ยวกับฟอเร็กซ์ แต่เมื่อเราอ่านข่าวจริงๆจะพบว่าปัญหาไม่ได้อยู่ที่การเทรดฟอเร็กซ์ เราจะพบว่ามีผู้คนมากมายเลือกเทรดกับโบรกเกอร์ที่เปิดได้ไม่นาน ไม่มีใบกำกับ มีเพียงโปรโมชั่นที่เป็นตัวดึงดูดหรือจะเป็นในเรื่องของการระดมทุน การให้เงินกับบุคคลอื่นเพื่อเทรดแทนแล้วไม่ได้เงินคืน เป็นต้น

วันนี้เราจะมาเจาะลึกเข้าไปอีกกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ว่าทำไมคนไทย หรือทั่วโลกถึงไว้วางใจที่จะเทรดฟอเร็กซ์ คริปโต หรือตราสารอื่นๆกับโบรกเกอร์ Exness

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

รายงานการเงิน โบรกเกอร์ Exness

โบร์กเกอร์ Exness เป็นผู้ค้าหลักทรัพย์ที่ได้รับการจดทะเบียนและได้รับอนุญาตจากสำนักงานกำกับดูแลผู้ให้บริการทางการเงินโดยมีบริษัทบัญชียักษ์ใหญ่อย่างDeloitte เป็นผู้ตรวจสอบบัญชีและมีรายงานทางการเงินที่เราสามารถตรวจสอบได้

ผลประกอบการทางการเงิน จะแสดงในรูปแบบรายงาน 2 แบบ ได้แก่ รายงานปริมาณการเทรด และรายงานเงินทุนของ Exness
ในส่วนรายงานปริมาณการเทรดจะเผยแพร่ทุกไตรมาส ส่วนรายงานเงินทุนของ Exness จะเผยแพร่ทุกครึ่งปี โดยดูกราฟแสดงผลการประกอบการของ Exness ตามดัชนีชี้วัดที่คุณเลือก เช่น การถอนเงินของลูกค้า เป็นต้น

ยกตัวอย่าง

ปริมาณการซื้อขาย CFD ทั้งหมดที่เทรดในหน่วยพันล้านดอลลาร์

ต้องย้ำว่าหน่วยเป็นพันล้านบาท โดยวอลุ่มของลูกค้าที่เทรดมีปริมาณเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในปี 2021 จากลูกค้าทั่วโลกที่เทรดกับExnessและเติบโตมากขี้นเรื่อยๆในปี 2022

เช่นเดียวกันกับจำนวนลูกค้าของโบรกเกอร์ Exness ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆทุกเดือน ถึงแม้ว่าจะไม่มีโบนัสเทรด จะเห็นได้ว่านี่ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดที่นักเทรดเลือกที่จะเปิดบัญชีกับ Exness

ปัจจุบันปี 2022 เดือนมีนาคม มีลูกค้าจากทั่วโลกแล้วเกือบ สามแสนคน

หากสนใจดูรายละเอียดอัพเดทข้อมูลที่รายงาน สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ เลือก รายงานข้อมูล

Exness ถอนเงินง่ายและไวมาก

จากประสบการณ์แอดมินเองที่เคยถอนเงินอยู่หลายครั้งจาก Exness ไม่เคยพบปัญหาใดๆจากการถอนเงิน เงินจะเข้าบัญชีภายใน 5-10 นาที
เมื่อดูรีวิวจากหลายๆที่ หลายเว็บไซต์ รวมถึงรีวิวใน facebook เอง Exness จะขึ้นชื่อมาก มีรีวิวที่ดีเกี่ยวกับการถอนเงินที่ขึ้นชื่อว่า ถอนได้ไวสุดเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่นๆที่ให้บริการในประเทศไทย Exness มีจำนวนเงินที่ถอนทั้งหมดดังตารางค่ะ

เราจะเห็นได้ว่า การถอนเงิน การทำธุรกรรมมีมากขึ้นทุกๆไตรมาส ในหน่วยล้านดอลลาร์ การถอนเงินของExness ไม่มีค่าธรรมเนียมค่ะ ยกเว้นแต่ถ้าเราฝากเงินแต่ไม่ได้ทำการเทรดแล้วถอนเงิน อาจมีการพิจารณาตรวจสอบบัญชีหรือมีค่าธรรมเนียมค่ะ

ถ้าไม่อยากมีปัญหาเกี่ยวกับการถอนเงิน เพื่อนๆควรยืนยันตัวตนและรอเจ้าหน้าที่ยืนยัน การยืนยันตัวตน ว่าผ่าน เมื่อฝากเงินแล้วบัญชีที่จะถอนได้ก็ต้องเป็นชื่อบัญชีเราเท่านั้น ทางที่ดีฝากทางไหนก็ควรถอนออกไปทางนั้นจะง่ายต่อการถอนเงินค่ะ การฝากและถอนเงินทำได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ หากรายการฝากหรือถอนนั้นไม่ได้ดำเนินการทันที รายการดังกล่าวอาจจะดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง หากนานกว่านี้ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ ทาง Live chat ติดต่อง่ายมากๆเลย

ความน่าเชื่อถือของ Exness

Exness ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นบริษัทระดับโลกที่ประกอบด้วยกลุ่มบริษัทหลายแห่ง

ได้รับใบอนุญาตและได้รับการกำกับดูแลจากหน่วยงานที่ควบคุมดูแลสากลหลายแห่งทำให้เรามั่นใจเกี่ยวกับการคุ้มครองความปลอดภัยทางการเงิน
ใบอนุญาตของกลุ่มบริษัท Exnessได้แก่

สำนักงานกำกับดูแลผู้ให้บริการทางการเงินประเทศเซเชลส์ (FSA)ซึ่งเป็นFSA เป็นหน่วยงานอิสระที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการออกใบอนุญาต กำกับดูแล และบังคับใช้ข้อกำหนดทางกฎหมายและกฎเกณฑ์ที่ต้องปฏิบัติตาม รวมไปถึงติดตามและดูแลการดำเนินงานของธุรกิจที่ให้บริการด้านการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารในประเทศเซเชลล์

ธนาคารกลางกือราเซาและซินต์มาร์เติน (CBCS)ธนาคารกลางกือราเซาและซินต์มาร์เตินเป็นผู้ตรวจสอบภาคการเงินของประเทศกือราเซาและซินต์มาร์เติน เพื่อส่งเสริมความมั่นคง ความสุจริต ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และเสถียรภาพของภาค

คณะกรรมการบริการด้านการเงิน (FSC)FSC คือหน่วยงานกำกับดูแลที่รับผิดชอบธุรกิจบริการด้านการเงินทั้งหมดที่ดำเนินงานภายในและจากหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน

คณะกรรมการบริการด้านการเงิน (FSC)FSC คือหน่วยงานกำกับดูแลแบบบูรณาการสำหรับภาคบริการทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารและธุรกิจระดับสากลในมอริเชียสเพื่อให้บริการแก่เขตอำนาจรัฐที่กำหนดซึ่งอยู่ภายนอกเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)

สำนักงานกำกับดูแลการดำเนินงานของสถาบันการเงิน (FSCA)FSCA มีหน้าที่รับผิดชอบในการควบคุมและกำกับดูแลการดำเนินการของตลาด โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพและผลักดันให้เกิดการดำเนินงานด้วยความซื่อตรงภายในตลาดการเงิน และเพื่อปกป้องลูกค้าทางการเงิน

คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไซปรัส (CySEC)CySEC เป็นหน่วยงานกำกับดูแลสาธารณะที่ดำเนินงานอย่างอิสระ ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการควบคุมดูแลบริการด้านการลงทุนในประเทศไซปรัส

สำนักงานกำกับดูแลสถาบันการเงินของประเทศอังกฤษ (FCA)FCA เป็นหน่วยงานกำกับดูแลการดำเนินการของบริษัทที่ให้บริการด้านการเงินในประเทศอังกฤษ (UK) และยังเป็นผู้ดูแลการบริหารความเสี่ยงของบริษัทด้านการเงินที่กำกับดูแล

สำนักงานสถานที่ตั้งของ Exness ที่มีสำนักงานหลายที่
เช่น ที่ไซปรัส
ถนน Siafi 1, Porto Bello, สำนักงาน 401
ลีมาซอล

จะเห็นได้ว่า Exness ได้รับใบกำกับดูแลจากหลายที่และมีสำนักงานทำให้เรามั่นใจว่าไม่ใช่บริษัทโนเนมแต่อย่างไรแต่เป็นบริษัทใหญ่ที่มีสาขาอยู่มากมายหลายที่ มีความมั่นคงทางการเงิน

มีคนใช้ Exness เยอะไหม

ที่ google play เราจะเห็นยอดคนรีวิว ประมาณ 45,000คน ไม่รวมแพลตพอร์มอื่นๆเช่น การเทรดผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้แอปผ่าน
app Store ปัจจุบันปี 2022 เดือนมีนาคม มีลูกค้าจากทั่วโลกแล้วเกือบ สามแสนคน แล้วจากทั่วโลกเยอะมากๆเลยทีเดียวสำหรับคนที่เลือกเทรดกับ Exness

เกี่ยวกับ รีวิวของ Exness

Exness จะมีชื่อเสียงทางด้านการฝาก การถอนเงินที่ไวเพราะถ้าพอร์ตจะแตกเราก็สามารถเติมเงินให้ทัน แล้วถ้าเทรดได้กำไรก็สามารถจะถอนมาใช้ไว ทำให้เกิดความมั่นใจในการทำธุรกรรมโดยเฉพาะคนที่เทรดในปริมาณสูง หรือ
จำนวนล็อตมาก เพราะต้องการความเชื่อมั่น เมื่อมีปัญหาก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คนไทยได้ทันทีที่บริการตลอด24 ชั๋วโมง

ค่าสเปรดและค่าธรรมเนียมต่ำ ไม่มีค่าสว็อป มีประเภทบัญชีให้เลือกที่เหมาะสำหรับมือใหม่ ไปจนถึงระดับมือโปร

รีวิวในทางลบส่วนมากจะเป็น การค้างของระบบที่จะมีบ้างในช่วงที่ตลาดมีการผันผวนมากๆซึ่งเอาจริงๆก็เป็นเกือบทุกโบรกเกอร์ ขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการเทรดช่วงประกาศข่าวสำคัญ ค่ะ

นี่เป็นข้อมูลส่วนนึงที่เรานำเสนอเกี่ยวกับข้อมูลโบรกเกอร์ Exness เพื่อนๆสามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บทความอื่นๆในเว็บไซต์นะคะ การเลือกโบรกเกอร์ที่ดีย่อมทำให้การเทรดของเราลื่นไหล เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หากเพื่อนๆยังไม่มั่นใจสามารถทดลองเทรดเดโม่ก่อนได้นะคะ

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC
閉じる