ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

แนะนำขั้นตอนการฝึกเทรดฟอเร็กซ์ฟรี

เมื่อสนใจที่ต้องการเรียนรู้วิธีการเทรด อยากลองเทรดแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร มีเว็บไหนให้ทดลองได้เทรดฟรีบ้าง คนไทยส่วนมากใช้เว็บไหนเทรด แล้วถ้ามีคำถามจะถามใครได้บ้าง รองรับภาษาไทยไหม วันนี้แอดมินจะมาแนะนำแนะนำโปรแกรมการฝึกเทรดฟอเร็กซ์ฟรี และจะมาบอกโบรกเกอร์ที่มีโบนัสให้เราเทรดฟรีไปก่อนและเมื่อเทรดได้กำไร เราสามารถนำกำไรนั้น ถอนออกมาใช้ได้ค่ะ

วิธีที่1 เทรดโดยการทดลองเทรดจากโปรแกรมเดโม่

แต่ละเว็บไซต์ของแต่ลโบรกเกอร์หลังจากที่เราสมัครทำการลงทะเบียนใช้งานแล้ว เราจะสามารถเข้าและไปดาวน์โหลดซอฟแวร์ที่ใช้เทรดได้ฟรี เราไม่ต้องเสียเงิน ไม่ต้องทำการฝากเงิน แต่เราจะได้โปรแกรมฝึกเทรดที่เหมือนของจริง ราคาขึ้นลงตามตลาดแบบเรียลไทม์ เหมือนของจริงเกือบทุกอย่าง ทำให้เราได้เรียนรู้ฟังก์ชั่นต่างๆ ของการซื้อขายโดยใช้ซอฟแวร์ที่เราเรียกว่า MT4 และ MT5

สามารถใช้ได้ทั้งคอมพิวเตอร์แลพ

ข้อดีของการเทรดเดโม่คือ

เราสามารถลองผิดลองถูกได้ตลอดเวลา ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพราะส่วนใหญ่บัญชีเดโม่ให้ราสามารถทดทองเทรดได้นาน 3 เดือน ถึงปีแล้วแต่โบรกเกอร์ค่ะ ในเดโม่จะมีเงินหรือมาร์จินตั้วต้นไว้ให้เราได้ทดลองเทรดอยู่แล้ว เราไม่ต้องเติมเงิน ไม่เสียค่าบริการ ฟรีตลอด จนกว่าเราจะมั่นใจและพร้อมลงสนามจริงค่ะ ฟังห์ชั่นการทไงานในบัญชีเดโม่ก็จะมีอินดิเคเตอร์ สามารถลง EA หรืออินดิเคเตอร์ได้เพื่อทดสอบกลยุทธ์หรือหลักการการเทรดของเรา ดูการเคลื่อนไหวของราคาในแต่ละคู่สกุลเงิน

การสมัครทำได้ง่ายๆแค่เราลงทะเบียน กรอกชื่อ อีเมล และยืนยันลิงก์ด็สามารถดาวน์โหลด MT4 มาใช้ได้สบายค่ะ

ตัวอย่างโบรกเกอร์ที่มีบริการบัญชีเดโม่

XM เป็นโบรกเกอร์ที่ติดอันดับความนิยมยาวนานต่อเนื่อง มีคนดูแลเป็นคนไทย ฝากเงิน เข้าออก ผ่านธนาคารไทยได้

เปิดบัญชีเดโมได้สูงสุด 5 บัญชี

Exness โบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ฝากถอนเงินได้ไว มีเจ้าหน้าที่คนไทยตอบเร็วมาก รอไม่นาน ติดต่อได้ตลอด 24 ชม หลังจากที่เราลงทะเบียนแล้ว สามารเปิดบัญชีเดโม่ได้ โดยสามารถเลือกประเภทบัญชีที่เราสนใจได้ด้วยค่ะ

หลังจากลงทะเบียนแล้วไปที่ พื้นที่ส่วนบุคคล >> เลือกเปิดบัญชีใหม่ >> เลือก try Demo

กรุณาใส่โค๊ส v0bv42ct เพื่อสนับสนุน แอดมิน นะคะ

บัญชีทดลองของ GMI

วิธีที่ 2 เริ่มเทรดจากโบนัสเทรดในบัญชีจริง

ฟังไม่ผิดแน่ค่ะ เราสามารถเทรดด้วยโบนัสที่เราได้มา มาใช้เทรด เมื่อเราเทรดได้กำไร เราสามารถถอนกำไรจากการที่ใช้โบนัสเทรดด้วยนะคะ มีหลายโบรกเกอร์เลยที่ให้ข้อเสนอที่พิเศษให้ลูกค้าที่เพิ่งลงทะเบียนครั้งแรกสามารถรับโบนัสแรกเข้าได้หนึ่งครั้ง และครั้งเดียวเท่านั้นนะคะ แม้ว่าเราจะใช้เมลอื่นสมัครใหม่ก็จะไม่สามารถรับโบนัสได้อีกค่ะ

ตัวอย่างโบรกเกอร์ที่มีโบนัสแรกเข้า

XM 30 USD หรือเกือบประมาณพันบาทไทย
GOFX โบนัสเทรดฟรี $ 50
GMI 30 USD

นอกจากจะมีโบนัสแรกเข้าแล้ว ยังมีโบนัสที่เพิ่มให้เราเมื่อเราฝากเงินด้วยค่ะ จะเป็น 50-100% ของเงินที่เราฝาก ติดตามรายละเอียดจากบทความด้านล่างได้เลยค่ะ สำหรับคนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

โบนัสเทรดฟอเร็กซ์ของโบรกเกอร์ไหนดี

วิธีที่ 3 เริ่มเทรดด้วยเงินจำนวนน้อย

นักเทรดที่มีประสบการณ์น้อยถึงปานกลางส่วนมากเริ่มเทรดโดยการใช้บัญชี Cent, Micro เพราะการฝากเงินขั้นต่ำน้อย สามารถเริ่มเทรดล็อตที่น้อยมาก

เกือบทุกโบรกเกอร์จะมีบัญชีให้กับนักเทรดมือใหม่ ได้แก่บัญชีประเภทCent, บัญชีMicro การฝากเงินขั้นต่ำก็ขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ โดยที่ XM เริ่มที่ 5 USD , บัญชี Centของ Exness  เทรดโดยดาวน์โหลดแพลตฟอร์ม MT4 เงินฝากขั้นต่ำเพียง 10 ดอลลาร์  ของ FBSบัญชี Centจะเริ่มที่ 1 USD ส่วน บัญชี Micro จะ 5USD, FXTM ในบัญชี Micro ได้เพียงแค่เริ่มฝากเงิน 10 USD
ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้จะเลือกโบรกเกอร์ไหนลองดูบทความนี้ค่ะ เพราะการเทรดบัญชีจริงนั้นแม้ว่าจะสามารถเทรดได้ด้วยจำนวนเงินที่น้อยแต่ก็จะมีค่าสเปรด(เปรียบได้กับค่าธรรมเนียมในการเทรด)ค่ะ แต่ไม่แพงค่ะ สามารถฝึกเทรดได้ ด้วยเงินไม่กี่เหรียญ

บัญชี cent ที่ไหนดี สำหรับมือใหม่

สำหรับคนที่สนใจเทรดก็สามารถลองเทรดแต่ไม่อยากมีความเสี่ยงก็สามารถทำได้ค่ะ เพียงแค่ลงทะเบียนไม่ถึง 5 นาทีก็สามารถเทรดเดโม่ได้ เทรดระยะเวลานาน สามารถศึกษาฟังก์ชั่นการออกคำสั่งต่างๆได้ด้วย

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC