ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

Exness free swap ทุกคู่เงินไหม

สำหรับบางคนที่สงสัยทำไมบางครั้ง Exness มีค่า Swap หรือ ไม่มีค่า Swap ทำให้สับสนว่าตรงลงเป็นอย่างไร วันนี้แอดมินได้หาคำตอบเกี่ยวกับค่า swap ของ Exness และรายละเอียดเผื่อว่าจะช่วยไขข้อข้องใจได้บ้างมาฝากกันค่ะ

Exness จะมีบริการระดับสว็อปฟรี โดยจะระดับสว็อปฟรีจะมีอยู่ 2 ระดับด้วยกันดังนี้

  1. ระดับ Standard : เป็นระดับไม่มีค่าสว็อปมาตรฐาน ซึ่งทางExness มีบริการสว็อปฟรีในกลุ่มคู่เงินนี้ให้กับลูกค้าโดยอัตโนมัติตั้งแต่เริ่มต้น ในทุกประเภทบัญชี ซึ่งได้แก่ กลุ่มหุ้น และ กลุ่มคริปโต แต่จะยกเว้น BTCXAU, BTCXAG, BTCTHB, BTCAUD, BTCZAR, BTCCNH BTCJPY และ BTCKRW
  2. ระดับ Extended : เป็นระดับไม่มีค่าสว็อปเพิ่มเติม คือ คู่เงินที่ไม่มีค่าสว็อปจะมีมากกว่าระดับมาตรฐาน ซึ่งคู่เงินที่สามารถเทรดได้โดยไม่มีค่าสว็อป ได้แก่ คู่เงิน XAUUSD, กลุ่มหุ้น, กลุ่มคริปโตทั้งหมด, คู่เงิน AUDNZD, AUDUSD, EURCHF, EURUSD, GBPJPY, GBPUSD, NZDUSD, USDCAD, USDCHF, USDJPY, AUDCHF, AUDJPY, EURAUD, EURCAD, EURGBP, EURJPY, EURNZD, GBPCHF, GBPNZD, NZDJPY และ NZDCAD ในทุกประเภทบัญชี

เราสามารถตรวจสอบระดับสว็อปฟรีของตนเองได้ในหน้าพื้นที่ส่วนบุคคล หรือไปที่แท็บการตั้งค่า Settingและคลิกที่แท็บเงื่อนไขการเทรด Trading Conditions หรือบนแอป Exness โดยคลิกไปที่เมนูโปรไฟล์ ตรงมุมขวาล่างและตรวจสอบตรงระดับสว็อปฟรี Swap-free level ค่ะ

หมายเหตุ

  1. การเลือกระดับ swap-free เราจะไม่สามารถเลือกได้ด้วยตนเอง ระบบจะทำการเลือกระดับอัตโนมัติ โดยจะดุจากกิจกรรมการเทรดของบัญชีเทรดนั้นๆค่ะ
  2. การปรับเปลี่ยนของระดับ swap-free : ระดับสว็อปฟรีจะมีการเปลี่ยนไปโดยอัตโนมัติเช่นกัน

นั่นหมายความว่าเราไม่สามารถที่จะกำหนดเองได้ค่ะ

  • เมื่อเราที่มีบัญชีเทรดในสถานะสว็อปฟรี Standard มีการเทรดตรงกับเงื่อนไขในการเป็นระดับ Extended ระบบจะเปลี่ยนไปเป็นระดับ Extended อัตโนมัติ
  • หากลูกค้าที่มีบัญชีเทรดในสถานะสว็อปฟรี Extended มีการเทรดลดลง ระบบจะเปลี่ยนไปเป็นระดับ Standard อัตโนมัติเช่นเดียวกัน

หากบัญชีเทรดในสถานะสว็อปฟรี Extended มีการเปิดออเดอร์ข้ามคืนจำนวนมากหรือถือข้ามคืนเป็นระยะเวลานาน

ระบบจะเปลี่ยนไปเป็นระดับ Standard อัตโนมัติ

ทั้งนี้สำหรับคู่เงินที่ยังมีค่าสว็อป หากเราปิดออเดอร์ก่อนเวลา 21:00 น. (GMT+0) หรือ 04:00 น. ของทุกวันตามเวลาไทย จะไม่เสียหรือได้รับค่าสว็อปค่ะ

จะเห็นได้ว่าExnessจะยังมีสว็อปฟรี ไม่ทุกคู่เงิน จะยกเว้น Cryptocurrency และ หุ้น และมีระดับของสว็อปฟรี ที่จะปรับให้อัตโนมัติเมื่อเราเทรดเพิ่มขึ้น เราก็จะได้ฟรีสว็อปเพิ่มมา คือ AUDNZD, AUDUSD, EURCHF, EURUSD, GBPJPY, GBPUSD, NZDUSD, USDCAD, USDCHF, USDJPY, AUDCHF, AUDJPY, EURAUD, EURCAD, EURGBP, EURJPY, EURNZD, GBPCHF, GBPNZD, NZDJPY, NZDCAD, USOIL, UKOIL, XNGUSD และ XAUUSD

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC