ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

เปิดบัญชี Exness ที่ไม่มีรีโควต

ใครที่เคยเจอปัญหากับการรีโควต ต้องการที่จะเปลี่ยนโบรกเกอร์ใหม่ หรือต้องการเปลี่ยนประเภทบัญชี ลองมาดูข้อมูลที่เราจะนำมาแชร์วันนี้ได้ค่ะ
ในตลาดเทรดฟอเร็กซ์หรือตลาดซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่เป็นระบบออนไลน์โดยที่ราคาจะมีการขยับไวมากเป็นวินาทีเลยทีเดียว
จะเป็นปัญหาแน่เมื่อเราซื้อขายราคาที่ราคานั้นๆ แต่ การออกคำสั่งช้า มีผลให้เราซื้อขายฟอเร็กซ์แพงขึ้น  และเมื่อปริมาณเทรดนั้นเป็นจำนวนมาก
ทำให้เราขาดทุนมากเช่นกัน

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

Requote (รีโควต) คืออะไร

รีโควตคือสิ่งที่แจ้งให้เทรดเดอร์ทราบว่า ราคาที่ต้องการไม่มีในตลาดแล้วและเทรดเดอร์มีเวลา 3 วินาทีเพื่อยอมรับหรือปฏิเสธราคาใหม่ หากเทรดเดอร์ปฏิเสธราคาใหม่หรือเพิกเฉยต่อรีโควต คำสั่งซื้อขายดังกล่าวจะถูกยกเลิก

เพราะอะไรถึงมีรีโควต

ในตลาดซื้อขายฟอเร็กซ์หรือตลาดซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศมีการดำเนินคำสั่ง แบบ Instant ExecutionและMarket Execution
ข้อแตกต่างคือ

การดำเนินคำสั่ง แบบ Instant Execution คือการดำเนินการขึ้นอยู่กับราคาที่มีในตลาด อาจมีรีโควตเพราะอาจจะมีเวลาที่ตลาด  ผันผวนและราคาที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ราคาจะถูกประมวลผลโดยไม่คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงของราคา (โบรกเกอร์จะได้รับกำไรจากค่าสเปรด) ทำให้ออเดอร์จะไม่ถูกประมวลผล

การดำเนินการด้วยราคาตลาดMarket Executionเป็นวิธีซึ่งเทรดเดอร์เปิดคำสั่งซื้อขายที่ราคาปัจจุบันภายในเสี้ยววินาที เป็นการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่รวดเร็วที่สุด ซึ่งทำให้คุณมีโอกาสเข้าสู่ตลาดได้ 100% ไม่มีรีโควต ออเดอร์จะถูกประมวลผลในราคาที่จะได้รับกำไรเพิ่มมากขึ้น

บัญชี Exness ที่รองรับคำสั่ง แบบMarket Execution

ประเภท บัญชี Exness  Pro เป็นบัญชีที่มีการดำเนินคำสั่งแบบMarket Execution ออเดอร์จะถูกประมวลผลในระยะเวลาที่สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในราคาที่มีประสิทธิภาพบัญชีที่มีการดำเนินการทันที ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด
สำหรับนักเทรดที่ไม่ต้องการปัญหาการรีโควต โดยที่เราสามารถคู่เทรดสกุลเงินฟอเร็กซ์ โลหะ cryptocurrency พลังงาน ดัชนี ไม่มีการจำกัดจำนวนการเปิดสถานะ การแจ้งเตือนระดับมาร์จิ้น 30% แต่ในช่วงพักการซื้อขายหุ้นระหว่างวัน ระดับการปิดคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติจะปรับเป็น 100% ซึ่งหมายความว่าคำสั่งซื้อขายของลูกค้าที่ยังคงเปิดอยู่ในช่วงพักของตลาดหุ้น อาจถูกปิดด้วยการปิดคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติ เมื่อระดับมาร์จิ้นถึง 100% รองรับมาร์จิ้นของคำสั่ง hedge

ช่วงเวลาซื้อขาย:
ฤดูร้อน
เปิด: จ. – 13.40
ปิด: ศ. – 19.45
พักระหว่างวัน: 19.45 – 13.40*

ฤดูหนาว
เปิด: จ. – 14.40
ปิด: ศ. – 20.45
พักระหว่างวัน: 20.45 – 14.40*

 

เปิดบัญชี Exness แบบไหนดีสำหรับมือใหม่

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC