ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

โปรโมชั่น โบนัส FBS มีอะไรบ้าง

นักเทรดมือใหม่ที่กำลังมองหา โบนัสเทรด โบนัสฟอเร็กซ์ หรือโบัสอื่นๆ ลองมาดูโบรกเกอร์ FBS ค่ะที่จัดโปรโมชั่น มีโบนัสค่อนข้างเยอะมาก ลองมาดูกันค่ะ ว่าจะมีโบนัสอะไรบ้างที่น่าสนใจ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

โบนัส FBS มีอะไรบ้าง

เปิดบัญชีโบนัสฟรี100เหรียญ USD

โบนัสนี้เป็นโบนัสแรกเข้าสำหรับคนที่เพิ่งเคยสมัครเทรดกับ FBS ครั้งแรกค่ะซึ่งได้โบนัสเทรดสูงมากถึง 100เหรียญ ถ้าคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 3,628.45 บาท ค่ะ ขั้นตอนการรับโบนัสฝึกเทรด ก็ง่ายมากเพียงแค่กดสมัครบัญชีและยืนยันอีเมล เลือกบัญชี Standard

หลังจากที่เราลงทะเบียนแล้วเมื่อเราเทรดเราจะสามารถโอนกำไรเข้าไปบัญชี Standard ได้ค่ะ แต่เราจะไม่สามารถถอนโบนัสเทรดออกมาได้

โบนัสเงินฝาก 100%

เมื่อเราเปิดบัญชีแล้วทำการฝากเงิน เราจะได้เป็น2 เท่าของเงินฝาก เราสามารถนำโบนัสนี้ไปเทรด โดยไม่มีการจำกัดของระยะเวลาโปรโมชั่น ระยะเวลาโบนัส เทรดได้กำไรเท่าไรก็ได้ สามารถถอนได้จากการใช้โบนัสเทรด

Cashback จาก FBS

เป็นโบรกเกอร์เดียวที่ให้เงินเราคืนเมื่อเราเทรดค่ะ ที่จะช่วยสนับสนุนช่วยเราเล็กๆน้อยๆ เพียงตั้งค่า เปิดใช้จากใน Personal area  สามารถรับกำไรได้ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับปริมาณการเทรดโดยเฉลี่ยในแต่ละเดือน และใช้บริการนี้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ที่สำคัญคือสามารถถอนออกได้โดยไม่มีข้อจำกัด ได้รับสูงสุดถึง $15 จากทุกล็อตที่เทรดไปแล้วเลยนะคะ ใครที่เทรดมากเชื่อว่าโบนัสตัวนี้น่าสนใจมากแน่นอนค่ะ

โบนัสตามเทศกาล วันสำคัญ

FBS จะมีโบนัสทุกปีตามวันสำคัญต่างๆที่น่าสนใจ เทรดเดอร์ต้องหมั่นคอยเช็กนะคะถ้าสนใจเกี่ยวกับโปรโมชั่นเทรด ที่ยกตัวอย่างจะเป็น
โบนัสวันเกิดจะมีการแจกของรางวัลมากมายโดยการจับฉลาก เร็วๆนี้จะมีารจับรางวัลสำหรับรถยนต์สุดหรูด้วยนะคะ

เทรดและรับผลตอบแทนรับมากถึง 20% ของค่าสเปรด

สำหรับคนที่เทรดผ่าน แอฟFBS ไม่ว่าเราจะเทรดอะไร เทรดทอง เทรดฟอเร็กซ์ รับเงินคืนทุกครั้งและจากทุกออเดอร์ทันทีในวันถัดไป ยิ่งเทรดมากก็ได้คืนมาก

โบนัสยกระดับ

รับฟรี $140 ในบัญชี ง่ายๆเพียงเปิดบัญชีโบนัสยกระดับและรับฟรี $70 ใน FBS Personal Area เทรดได้ 20วัน และรับฟรี $140 ในแอป FBS Personal Area

จะว่าไปเท่าที่หาข้อมูลมา FBS เป็นโบรกเกอร์ที่มีโบนัสที่ค่อนข้างมาก จัดงานค่อนข้างเยอะ ข้อดีสำหรับการใช้โบนัสคือทำให้เราได้ฝึกเทรดจริง ลงสนามจริงโดยที่เราไม่ต้องฝากเงินก่อนแต่เมื่อเทรดได้กำไร เราก็ยังสามารถถอนออกมาใช้ได้อีก ใครที่ต้องการฝึกมือ เทรดบ่อยๆ แต่ไม่อยากลงทุนมาก FBSก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับนักเทรดมือใหม่ค่ะส่วนนักเทรดที่เป็นมือโปรแล้วก็จะมีโบนัสสองเท่าเงินฝากซึ่งก็จะทำให้เราเทรดได้จำนวนครั้งที่เพิ่มขึ้น

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC