ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

เทรดฟอเร็กซ์ทำไมVPSถึงมีความสำคัญ

ถ้าเราเป็นนักเทรดมือ อาจจะไม่ค่อยได้สนใจ VPS เท่าไร แต่ถ้าเมื่อไรคุณต้องการถือหลาย แอคเคานท์ ต้องการรัน EA คุณจะลืมคำว่า VPS ไม่ได้เลย

VPS เป็นบริการ ที่ย่อมาจากคำว่า Virtual Private Server บริการเช่าเซิร์ฟเวอร์ ที่เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเทรดฟอเร็กซ์เป็นอาชีพหลัก หรือ เทรดบ่อย  หรือคนที่ต้องใช้ EA หรือ บอท เทรด VPS เป็นการสร้างเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวจำลองขึ้นมาอีกตัวหนึ่ง  VPS ที่จริงแล้วมีหน้าที่หลายอย่าง เช่น  พื้นที่สำรองข้อมูล ตัวทดสอบซอร์ฟแวร์หรือแอพลิเคชันเช่าพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ด้วยตัวเองต่างๆเป็นต้น จึงเป็นที่มาว่าทำไมเทรดฟอเร็กซ์ จึงต้องใช้ VPS

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

VPS และ Forex (ฟอเร็กซ์)เกี่ยวข้องกันอย่างไร

VPS ที่เราใช้เอื้ออำนวยต่อการเทรดเพราะการทำงานของมันจะคล้ายๆกับ เป็นคอมพิวเตอร์ของเราอีกเครื่องหนึ่งซึ่งทำงานด้วยการใช้ Remote ที่ไม่มีการปิดเครื่องเลย สามารถรันได้ตลอด โดยที่เราไม่ได้ไปปิดเครื่อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรัน EAและใช้ EA ให้เกิดผลประโยชน์สูงสุด เพราะผลลัพท์ที่ได้จากการเทรดจะขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งที่เทรดด้วย และหากคุณเป็นคนที่เขียนโปรแกรมใช้เองVPS เป็นตัวเลือกที่สำคัญอย่างมากที่สามารถใช้ในการทดสอบระบบ หรือซอฟต์แวร์ใหม่ ก่อนที่จะนำซอร์ฟแวร์นั้นๆมาใช้จริง

ประโยชน์ของ VPSต่อการเทรดฟอเร็กซ์

1.ประหยัดเวลาและงบประมาณ คุณสามารถใช้บริการ VPS ได้ขณะที่คุณมีงบประมาณจำกัด แต่ได้ความสามารถเหมือนมีเครื่องเซิร์ฟเวอร์ จริงๆและเมื่อคุณมีงบประมาณมากขึ้น คุณยังสามารถเพิ่มฮาร์ดดิสก์ เพิ่มแรม เพิ่มสเปคการทำงาน ตามงบหรือความต้องการที่คุณมี โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปห้างหรือไปร้านเพื่อซื้ออุปกรณ์เสริม
2.มีความปลอดภัยในการจัดเก็บข้อมูลที่สูง ไม่ว่านักเทรดมืออาชีพหรือมือใหม่สมัครเล่น  นอกจากความต้องการของโบรกเกอร์ที่ดี ไว้ใจได้ ถอนเงินได้เร็ว แล้วก็ยังต้องการระบบสำรองข้อมูล ต้องการระบบความปลอดภัยที่สูง VPS จึงมีบทบาทสำคัญอย่างมาก
3.เมื่อใช้ VPS MT4ก็ยังสามารถทำงานได้ดี ไม่มีสะดุด
4.เมื่อเราเทรดหลาย Account คอมพิวเตอร์ของเรา อาจจะเริ่มมีปัญหา แต่ VPS จะสามารถแก้ไขและลดปัญหาโดยที่เราไม่ต้องไปซื้อเครื่องใหม่ มาเพิ่ม
5.เซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ 24 ชม เราจึงสามารถเข้า Remote เข้าใช้งาน VPSจากทุกที่ และทุกเวลาโดยที่เราไม่ต้องแบกคอมหรือโน็ตบุ๊คที่หนักๆของเราไปด้วย
6.เราสามารถใช้Softwere เทรดได้เต็มตัวของ MT4 แม้กระทั่งเทรดผ่านมือถือ จริง อยู่ที่MT4มี Mobile appต่างๆสำหรับการเทรดแต่ก็บางทีบางแอพพลิเคชั่นก็มีข้อจำกัดในการใช้งาน การเทรดผ่านRemote คุณจะสามารถเข้าถึงการเทรดได้ผ่านมือถึงแต่ได้ฟังก์ชั่นเต็มตัวเหมือนเทรดผ่านคอมพิวเตอร์เลย
7. EA ที่ซื้อขายอัตโนมัติแบบ 24 ชม จำเป็นมากที่ต้องมีหรือเช่าVPS  บางโบรกเกอร์จะมีVPSให้คุณแต่บางทีก็มีเงื่อนไขการใช้งาน อาจจะฟรีแต่ถ้าใครเคยลองใช้จะรู้ว่ามันค่อนข้างช้า แนะนำให้มีเป็นของตัวเองดีกว่า เพราะการเทรดด้วยบอทหรือEA
จำเป็นอย่างมากที่ต้องมีเน็ตความแรง การทำงานของเครื่องที่เร็ว VPSจะเป็นตัวช่วยที่ป้องกันปัญหาเหล่านี้ โดยที่ไม่มีเครื่องดับ ไฟตก เน็ตไม่มีสัญญาณ ช่วยให้บอทของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไวต่อตลาดมากขึ้น
8.ถ้าคุณใช้ MAC อยู่อาจจะปวดหัวกับการทำงานของMT4ที่ไม่ค่อยราบลื่น ฟังก์ชั่นไม่ครบ บางคนต้องสลับโปรแกรมไปมาแต่VPSสามารถทำให้คุณเชื่อมต่อผ่านMAC และเข้าถึงการทำงานของMT4 ได้เหมือนระบบ android ฟังก์ชั่นMT4 ครบ
9.EAใช้ RAM สูง คุณอาจต้องการ VPSมาช่วยลดปัญหานี้
10.ลดปัญหาเครื่องค้าง เด้งบ่อย

แนะนำVPS ของ Vultr

เป็น VPSที่คนญี่ปุ่นใช้ค่อนข้างมาก แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเอกสิทธิ์ของ FX แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องความเร็วและความน่าเชื่อถือ ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์สามารถเลือกได้จากทั่วทุกมุมโลก กัน Vultr dก่อตั้งขึ้นมาในปี  2014  มีวิศวกร และทีมนักพัฒนามากกว่า 50 คนและมีเซิร์ฟเวอร์ cloud instances มากกว่า 30ล้านเซิร์ฟเวอร์ มีผู้ใช้มากกว่า 200,000คน

แนะนำ  VPS ของ Thaidata

ถ้าเพื่อนๆชอบเว็บไชต์ที่เป็นภาษาไทย ต้องการติดต่อฝ่ายเทคนิคหรือแจ้งปัญหาการใช้งานกรุณาติดต่อฝ่ายเทคนิคโดยตรง หรือ มีฝ่ายดูแลลุกค้าภาษาไทย ก็มีอีกทีนึงแนะนำค่ะ เพราะเจ้าหน้าที่บริการดีมาก  และมีความเร็วมากด้วย แถมราคาไม่แพง ต้องที่ ไทยดาต้าโฮสติ้ง ลองแวะเข้าไปดูเว็บไซต์ได้ค่ะ


THAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC