ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

เทียบบัญชี Spread ต่ำสำหรับ-ของโบรกเกอร์ที่น่าสนใจ

Scalping เป็นการเทรดเพื่อหากำไรช่วงสั้นๆ อาจจะเน้นที่ออกไม้เยอะ เปิดออร์เดอร์หลายโพสิชั่น แต่จะรีบเก็บหรือปิดฌพสิชั่นเมื่อสามารถทำกำไรได้  การเทรดโดยการใช้เทคนิคScalping จะเน้นการผันผวนของราคา คู่สกุลเงินที่มีกราฟเคลื่อนไหวของราคามาก การทำ Scalping อาจกินเวลา เป็นนาที หรือชั่วโมงก็ได้ จุดสำคัญของการเทรด Scalping จะเน้นที่ ค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรม เช่น ค่าธรรมเนียม ค่าสเปรด บวกกับความเร็วในการปิดโพสิชั่นเน้นเก็บรวดเร็ว ไม่ยืดเยื้อ

อย่างที่ได้กล่าวไปการลงทุนหรือ เทคนิคการเทรดแบบScalpingไม่ว่าจะเป็นแบบเทรดเอง หรือ เทรดโดยใช้ EA  เป็นการเทรดที่ต้องเปิดออร์เดอร์มาก เปิดหลายไม้ จึงมีค่าธรรมเนียมในการเทรดแต่ละครั้งที่สูง เน้นเก็บกำไรไม่สูง คนที่เล่นสไตล์นี้จึงจำเป็นมากที่ต้องดูรายละเอียดของแต่ละบัญชีของแต่ละโบรกเกอร์ วันนี้เราจึงนำรายละเอียดบัญชี Spread ต่ำของแต่ละโบรกเกอร์ มาเทียบให้ดูค่ะ

บัญชีที่มี Spread ต่ำที่สุดของบัญชีของ XM

XM มีบัญชี ได้แก่ บัญชี Micro, Standard ,XM Swap free ,Share แต่บัญชีที่มี Spread ต่ำที่สุดคือ บัญชี XM Ultra Low โดยจะเริ่มต่ำที่สุดคือ 0.6PIP ไม่มีค่าคอมมิสชั่น open/pending สูงสุดที่ 300 position เทรดได้ EUR,USD,GBP,AUD,ZAR,SGD,THB  มีทั้ง MT4, MT5 รองรับ

ตัวอย่าง Spread เฉลี่ย ของ XM Ultra Low standard

ตัวอย่างสเปรดเฉลี่ยของ XM ค่ะ ทั้งนี้ สเปรดจะแคบลงเมื่ออยู่ในสภาวะปกติแต่ก็อาจจะกว้างขึ้นเมื่อมีการประกาศข่าวสำคัญ มีการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง หรือช่วงวันหยุดที่มีสภาพตัวไม่คล่อง เป็นต้น

ข้อดีของบัญชี XM Ultra Low คือ ไม่มีค่าธรรมเนียม เงินฝากขั้นต่ำ เพียง 5 เหรียญ ไม่จำเป็นต้องฝากเงินเยอะ นักเทรดที่เพิ่งเริ่มเทรดก็สามารถสมัครได้เพื่อทดลองการเทรดแนวScalping ได้   ต้องการไปเว็บไซต์หลัก คลิก ที่นี่

บัญชีสเปรดต่ำของ Exness

Exness มีบัญชีที่เหมาะกับแนวScalping มีอยู่สองแบบ คือ Raw Spread และ Zero ที่มี สเปรดต่ำทั้งคู่จะแตกต่างกันตรงค่าธรรมเนียมเป็นหลักโดยที่ Raw Spread จะเน้นแบบว่าต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เลือกเทรดได้ไม่จำกัดแค่ ฟอเร็กซ์เท่านั้นแต่เทรดได้ทั้ง ฟอเร็กซ์ โลหะ cryptocurrency พลังงาน หุ้น ดัชนี  ค่าธรรมเนียม สูงสุด 3.5 ดอลลาร์(คงที่)

ตัวอย่าง ค่าสเปรด Raw Spread

ส่วน Zero เน้น ด้วยสเปรดเป็น 0 สำหรับ 95% ของช่วงเวลาการซื้อขายใน 30 คู่สกุลเงิน เทรดได้หลากหลายเช่นเดียวกับRaw Spread ที่เทรดได้ทั้ง ฟอเร็กซ์ โลหะ cryptocurrency พลังงาน หุ้น ดัชนี แต่ค่าธรรมเนียมจะไม่คงที่เริ่มต้นที่ 0.1 ดอลลาร์  บัญชีทั้งสองประเภทจะเน้นไปที่คนที่ต้องการเทรดจริงจังหน่อย เงินฝากขั้นต่ำ 1,000 USD (ถอนออกได้)

ตัวอย่าง ค่าสเปรด  Zero

ข้อดีของExness คือเราสามารถเทรดได้หลากหลายกว่าเพราะไม่ใช่แค่การเทรดด้วยคู่สกุลเงินเท่านั้น ได้ค่าSpread ที่เป็น ศูนย์จริงๆ แต่จะมีค่าธรรมเนียม  ไม่จำกัดจำนวน การเปิดออร์เดอร์ เล่นได้เท่าที่ต้องการ บัญชีทั้ง สองแบบ  สามารถยกเลิกว่าสว๊อปได้ หากคนเทรดล็อตใหญ่ ที่มองหาค่าธรรมเนียมถูก กว่า การคิดค่า spread บัญชี Zeroก็อาจจะตอบโจทย์

ต้องการไปที่เว็บหลักคลิก ที่นี่

บัญชีสเปรดต่ำของ IC Markets

IC markets ก็มีบัญชีสเปรดต่ำที่เหมาะสำหรับแนว แนวScalping เช่น EUR/USD เฉลี่ยอยู่ที่ 0.1 pip มีค่าคอมมิสชั่น 3.5 USD /lot/time  สำหรับการเทรดด้วย MT4 , MT5 เงินฝากขั้นต่ำ ไม่มาก 200 USD เทรดได้ 64 สกุลเงิน เปิดโพสิชั่นได้ มากถึง 200 โพสิชั่น

ตัวอย่าง ค่าสปรดของ IC Markets

ข้อดีของIC markets คือ เป็นโยรกเกอร์ที่ออกคำสั่งเร็ว สเปรดต่ำ ค่าธรรมเนียคงที่ เทรดได้หลายสกุลเงิน

บัญชี Zero Spread ของFBS

บัญชีของ FBS ก็มี บัญชี Zeroสำหรับ Scalpingที่ค่า สเปรดเป็น ศูนย์เลยก็ว่าได้ คงที่ ค่าคอมมิชชัน $20 ต่อล็อตค่อนข้างสูงพอสมควร เปิดคำสั่งซื้อได้ถึง 200 คำสั่ง เงินฝากเริ่มต้น 500 USD เทรดได้หลากหลาย เทรดโลหะก็ได้ ออกคำสั่งเร็ว จาก 0.3 วินาที บัญชี STP

ข้อดีของ FBS คือ มีโบนัสเงินฝาก ต้องคอยติดตามเรื่อยๆ เพราะมีโปรโมชั่นเยอะ ต้องการไปที่เว็บหลักคลิก ที่นี่

บัญชี  Advantage  สเปรดต่ำของ FXTM

บัญชีที่มีค่าสเปรดต่ำสุดของ FXTM ก็มีสเปรดเริ่มที่ ศูนย์และต่ำมากเหมือนกัน เทรดได้หลากหลาย ได้แก่ FX โลหะมีค่า สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี ดัชนี FX กลุ่มหุ้น CFD หุ้น (เฉพาะ MT5) หุ้น (เฉพาะ MT5) โดยจะมีค่าคอมมิสเฉลี่ยอยู่ที่  $0.40 – $2 ตามปริมาณซื้อขาย ในบัญชี Advantage MT5 ค่าคอมมิชชั่นคงที่ที่ $4 ต่อล็อต และไม่เปลี่ยนแปลงตามปริมาณและทุน หรือตามตลาดที่คุณเทรด แต่สำหรับในบัญชี Advantage MT4 เงื่อนไขค่าคอมมิชชั่นนั้นมีการเปลี่ยนแปลงยิ่งเทรดปริมาณมาก ค่าคอมมิสชั่นจะลดลง ต้องการไปที่เว็บหลักคลิกที่นี่

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

บัญชี Zero ของ Admiral Markets

บัญชีซื้อขายของ Admirals ก็เป็นอีกโบรกเกอร์หนึ่งที่เน้นสเปรดที่ถูก Admiralsมีบัญชีที่สเปรดต่ำที่สุดเพื่อรองรับแนว Scalping  คือบัญชี Zero มีให้เลือกทั้ง MT5/MT4 เงินฝากขั้นต่ำเพียง 1000บาทเท่านั้น (25 USD) เทรด คู่เงิน – 45
CFD โลหะมีค่า  CFD ดัชนีเงินสด  CFD สินค้าพลังงาน  ค่าสเปรดเริ่มที่ ศูนย์ ค่าคอมมิสชั่นจะขึ้นอยู่กับปริมาณการเทรด หรือการซื้อขายรายเดือน ยิ่งเทรดมากค่าคอมมิสชั่นที่เราต้องจ่ายจะยิ่งลดลง

Forex & Metals – เริ่มต้นที่ 1.8 to 3.0 USD ต่อ 1.0 lots
ดัชนีเงินสด – จาก 0.15 ถึง 3.0 USD ต่อ 1.0 ล็อต
สินค้าพลังงาน – 1 USD ต่อ 1.0 ล็อต

บัญชี ECNของ  GMI

บัญชี ECN ของ GMI จะเริ่ม spread 0.0 pip
แต่จะมีค่าคอมมิชชั่นมาแทน $4 per lot ฟรีสว๊อป
รันอีเอได้ ทำโซเชียลเทรดดิ้งได้ ฝากเงินขั้นต่ำ$100

สนใจดูรายละเอียด คลิก

นี่เป็นโบร์กเกอร์ส่วนหนึ่งที่ทางแอดมินรวมรวมมานะคะ สนใจโบร์กไหนลองคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์หลักของโบร์กเกอร์นั้นๆได้เลยค่ะ

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC