ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

ใช้ MT5 กับ Exness เทรดอย่างไร

Exness(เอ็กซ์เนส) คือ โบรกเกอร์ที่ก่อตั้งในปี 2008 ที่ให้เราสามารถเปิดพอร์ตเพื่อเข้าสู่การเทรด ที่ไม่ว่าจะเป็น สกุลเงิน( ฟอเร็กซ์) โลหะ อย่าง เทรดทอง เงิน หุ้น น้ำมัน ดัชนีต่างๆที่สำคัญ Exness(เอ็กซ์เนส) ยังให้เราสามารถเทรด crypto บิตคอยน์ ได้ เช่น Bitcoin Cash กับดอลลาร์สหรัฐ Bitcoin Cash กับดอลลาร์สหรัฐ Bitcoin กับเงินหยวนของจีนในตลาดซื้อขายนอกประเทศ Bitcoin กับเยนญี่ปุ่น Bitcoin กับบาทไทย เป็นต้น อีกทั้งเรายังสามารถฝากถอนเป็น Bitcoin ได้ด้วย

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

บริการของ Exness มีอะไรบ้าง

ที่Exness(เอ็กซ์เนส) เราจะสามารถเทรด CFD ด้วยสินทรัพย์หลากหลายประเภท เช่นคู่สกุลเงิน โลหะ Cryptocurrency พลังงาน ดัชนี และหุ้น โดยมีประเภทบัญชีสำหรับมือใหม่อย่าง Standard Cent ที่ให้เราสามารถเทรดล็อตน้อยๆได้ เมื่อมีความชำนาญมากขึ้นเราก็สามารถเปิดเป็นบัญชี Standard เพื่อประหยัดค่า สเปรดและรับสิทธิพิเศษ(ถ้ามี) ในระดับต่อมาถ้าสไตล์การเทรดของเราเป็นการเทรดที่ต้องการสเปรดต่ำ เทรดทุกช่วงเวลา ต้องการเสีย ค่าคอมมิสชั่นแบบคงที่ ก็จะมี บัญชี Raw spread  ของExness(เอ็กซ์เนส)ที่รองรับ
หากเราต้องการสเปรดที่เป็นศูนย์เลย แต่ค่าธรรมเนียมอาจจะไม่คงที่ ก็จะมีบัญชี Zero เมื่อคุณเทรดมาก เทรดบ่อยก็จะมีบัญชี Pro ค่าธรรมเนียมต่างๆจะถูกลง เทรดได้มาก บ่อย ตามที่คุณต้องการ

เมื่อเราลงทะเบียนหรือ เปิดพอร์ตกับ Exness แล้วเราจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้ในการเทรดอย่างง่ายขึ้น อย่างแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือในการออกคำสั่งการซื้อขาย อย่าง MT4, MT5,Webterminal(เทรดแบบไม่ต้องดาวน์โหลด) เครื่องคิดเลข คำนวนต่างๆเป็นต้น

ทำไม Exness ถึงดัง

Exness(เอ็กซ์เนส)จะขึ้นชื่อในเรื่องของการฝากถอนเงินที่ไว แบบว่าไวมากๆ ส่วนตัวเคยถอนเงินใช้เวลาไม่ถึง 10นาที ก็สามารถถอนออกได้ ที่ธนาคารไทย(ผ่าน app)เป็นโบรกเกอร์ที่ดำเนินกิจการมานาน โปร่งในในเรื่องของการเงิน มีการแสดงสถานะการเงินให้ดู มีเทรดได้หลายอย่าง อย่างบิตคอยน์ บางโบรกเกอรืจะไม่มีบริการตรงส่วนนี้

การใช้ MT5 กับ Exness ดีอย่างไร

ความแตกต่าง แพลตฟอร์ม MetaTrader 4 และ MetaTrader 5

MetaTrader 5 (MT5)เป็นการพัฒนารูปร่าง หน้าตา ฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆมาใหม่ จาก MT4 ทำให้การใช้งานง่ายขึ้น วิเคราะห์ได้หลากหลายรูปแบบ เมื่อเทรดด้วย MetaTrader 5 กับ Exness เทรดเดอร์สามารถเปิดสถานะหลายสถานะได้ภายในเครื่องมือการซื้อขายหนึ่งๆ ซึ่งรวมทั้งการเปิดสถานะตรงข้ามกันด้วย(เฮจจิ้ง) สามารถดุไทม์เฟรมได้มากถึง 21 ไทม์เฟรมได้พร้อมกัน (เวลาการแสดงแผนภูมิการเคลื่อนราคาแบบเรียลไทม์) ภายใน MetaTrader 5 มีอินดิเคเตอร์ 38 ชนิด เครื่องมือวิเคราะห์ 22 ชนิด และวัตถุกราฟิก 46 ชนิด ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เทรดเดอร์มีอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อช่วยในการวิเคราะห์ราคา หาจังหวะและออกการเทรดได้แม่นยำมากขึ้น

การใช้ MetaTrader 5 สำหรับ Windows

ดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งของ MT5 สำหรับ Windows 7 ขึ้นไป

  • เข้าสู่ระบบของ Exness ล็อกอิน ถ้ายังไม่ได้เปิดบัญชี คลิก
  • เลือกเซิร์ฟเวอร์ ทำการดาวน์โหลด>เรียกใช้ไฟล์จากเบราว์เซอร์>ดับเบิลคลิกไฟล์>คลิกNext>เสร็จสิ้น>โปรแกรมจะเปิด MT5 ขึ้นมาโดยอัตโนมัติ
  • เริ่มเทรดได้ทันทีโดยการ> ลงชื่อเข้าใช้บัญชีซื้อขาย>>ป้อนข้อมูลเข้าสู่ระบบ รหัสผ่าน และเซิร์ฟเวอร์ของบัญชีการซื้อขาย จากนั้นคลิกลงชื่อเข้าใช้
    เราจะได้ยินเสียงกริ๊ง เมื่อเข้าสู่ระบบได้สำเร็จ

การ MT5 สำหรับผู้ใช้ macOS

เราสามารถเทรดโดย แม็คบุตก็ได้ โดย อัปเกรด macOS ของเป็น Big Sur เวอร์ชั่นล่าสุดและดาวน์โหลดปกติ

การเริ่มต้นการเทรดเป็นเรื่องง่ายมากๆที่จะเริ่มกับ Exness ไม่ว่าเราจะใช้มือถือ หรือ คอมก็สามารถเทรดได้เลยค่ะ MT5 จะช่วยให้เราเทรดและดูราคาของตลาดได้ง่าย รวดเร็ว แบบเรียลไทม์ และExnessจะเป็นโบรกเกอร์ที่พาเราสู่ตลาดโลกได้ไวและง่ายที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC