ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

รวมคำถามเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Exness ไทย

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินจะรวบรวมคำถามและคำตอบที่เกี่ยวกับโบรกเกอร์ Exness ไทยให้สำหรับเพื่อนๆที่กำลังสนใจ หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ Exness รวมถึงปัญหาที่พบบ่อยและการแก้ไขมาฝากค่ะ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

Exnessโกงไหม

ถ้าเราได้ไปอ่านบนเว็บไซต์ต่างหรือหาข้อมูลในเว็บไซต์ของ Exness เองจะเห็นว่า Exness เป็นบริษัทที่ดำเนินการอยู่มาช้านาน ใตลาดฟอเร็กซ์ มีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูง ฝากและถอนเงินปลอดภัยและรวดเร็ว ทำให้เรามั่นใจได้มากว่าไม่มีการโกง เงินในการฝากถอน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากถอนเงินกับ Exness ระหว่างธนาคารไทย ไม่ต้องลงทุนสูงในการเปิดออร์เดอร์ เราสามารถใช้เงินหลักร้อยในการเริ่มต้นเทรดกับ Exness ค่าเสปรด(ช่วงความกว้างของราคาต่ำ)เหมาะกับการเทรดด้วยโรบอท และเทรดเอง ดำเนินคำสั้งการซื้อขายเร็ว สามารถสร้างความยืดหยุ่นในการส่งคำสั่งในการซื้อขายได้โดยการใช้เลเวอเลจ มีบริการแชทกับเจ้าหน้าที่คนไทยได้แทบเกือบตลอดเวลา ไม่รอนาน นอกจากนั้นยังมีบริการอื่นๆที่น่าสนใจเช่น การให้บริการข้อมูลพื้นฐานในการเทรด เครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์การเทรดเป็นต้น

แพลตฟอร์มที่เทรดได้ Exness

trade โดยแอป Exness Trader ที่รองรับ iOS/Android ไม่ว่าจะมือถือไหนก็สามารถเทรดได้ สามารถคลิกดาวน์โหลดจากลิงก์ด้านล่างค่ะใครที่ใช้แอนดอยน์

ใครที่ไม่ต้องการดาวน์โหลดหรือติดตั้งโปรแกรมใดใด ก็สามารถ ใช้ Exness Terminal , MetaTdrader web terminal ที่รองรับทั้งคอมพิวเตอร์และมือถือ เป็นเว็บไซต์ให้เราล็อกอินและเข้าเทรดซื้อขายเปิดออร์เดอร์ เทรดฟอเร็กซ์ได้ทันที ขั้นตอนง่ายๆเพียง ไปที่เว็บไซต์หลักโดยการคลิก ที่นี่ แล้วไปที่ Exnes Terminal ใส่รหัสของเราที่เราได้เมื่อตอนสมัคร

โปรแกรมที่ใช้ใว้เทรดที่นิยมมากที่สุดคือ MT5 ที่เป็นโปรแกรมที่มีเครื่องมือช่วยเทรดฟอเร็กซ์ โลหะ หุ้น คริปโต ที่เราเข้าเทรดได้ฟรีเพียงแค่เราทำการดาวน์โหลดเท่านั้น

ถ้าหากใครต้องการที่จะเทรดด้วย อีเอ หรือ โรบ็อท ก็สามารถใช้ MT4 ที่มีความเสถียรและรองรับภาษาโปรแกรมเดิมค่ะ

บัญชีของ Exness มีอะไรบ้าง

1.บัญชีStandard เป็นบัญชีที่เป็นที่นิยมที่สุดเหมาะกับนักเทรดทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ เทรดฟอเร็กซ์ โลหะ cryptocurrency พลังงาน หุ้น ดัชนี ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการซื้อขาย

2.บัญชีStandard cent เหมาะสำหรับนักเทรดมือใหม่ เทรดด้วยล็อตน้อยๆหรือ ไมโครล็อต แต่จะเทรดได้แค่ ฟอเร็กซ์ โลหะ เท่านั้น ไม่มีค่าธรรมเนียม

3.บัญชีRaw Spread สำหรับคนที่เน้นค่าเสปรดต่ำที่สุด แต่จะมีเป็นค่าธรรมเนียมสูงสุด 3.50 ดอลลาร์สำหรับแต่ละธุรกรรมต่อล็อต มีเงินฝากขั้นต่ำคือ 1000USD

4.บัญชีZero ไม่มีสเปรดสำหรับ 30คู่เงิน แล้วแต่ช่วงเวลาด้วย มีค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 0.2 ดอลลาร์สำหรับแต่ละธุรกรรมต่อล็อต มีเงินฝากขั้นต่ำคือ 1000USD

5.บัญชีPro เป็นบัญชีที่ออกคำสั่งไว ไม่ผ่านโต๊ะกลาง มีเงินฝากขั้นต่ำคือ 1000USD ไม่มีค่าธรรมเนียมและค่าเสปรดต่ำ

บัญชี Exness ไม่มีค่าสว็อปจริงหรือ

สว็อป คือ ดอกเบี้ยที่มีผลกับสถานะการเทรดฟอเร็กซ์ทั้งหมดที่เปิดข้ามคืน อัตราค่าสว็อปจะแตกต่างกันไปสำหรับแต่ละคู่สกุลเงิน

บัญชี Exness ทั้งหมดไม่มีค่าสว๊อป จึงเหมาะกับคนที่ต้องการถือโพสิชั่นนานๆ แบบไม่ต้องกลัวที่จะเสียดอกเบี้ยอีกด้วยเพียงแค่เราไปที่การตั้งค่า เลือก สถานะสว็อปฟรีเพิ่มเติม

ค่าธรรมเนียมของ Exness เป็นอย่างไร

ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากถอนเงิน ผ่านทางธนาคาร
ไม่มีค่าสว๊อป
จะมีเพียงค่าธรรมเนียมในการเทรดสำหรับบัญชี ได้แก่ บัญชีRaw Spread ค่าธรรมเนียมสูงสุด 3.50 ดอลลาร์สำหรับแต่ละธุรกรรมต่อล็อต
บัญชีZero มีค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 0.2 ดอลลาร์สำหรับแต่ละธุรกรรมต่อล็อต
และค่าสปรดที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทบัญชีนั้นๆและ ตราสารที่เราต้องการเทรด สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์หลัก คลิก

Spread คือ ช่วงความกว้างของราคา หรือเป็นส่วนต่างของราคาที่เราออกคำสั่งการซื้อขายจะเรียกว่าเป็นค่าบริการก็ว่าได้ซึ่ฃจะแบ่งเป็นสเปรดคงที่ปละสเปรดลอยตัว ขึ้นอยู่กับบัญชีที่เราเลือกโดยราคาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ด้วย

ถอนและฝากเงินที่Exness ผ่านธนาคารไทยอะไรได้บ้าง

เราสามารถทำผ่านแอปธนาคารได้เลย ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกร และ ธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งจะดำเนินการทันที ทำให้เราฝากและถอนได้รวดเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ก็ยังสามารถทำผ่านระบบอื่นๆได้เช่น Skrill,Neteller,Payzod,Perfect Money,ชำระเงินที่เคาน์เตอร์/ตู้ ATM,Webmoney เป็นต้น ตอนนี้ยังมีบริการ ฝากถอนเป็น Bitcoin ได้อีกด้วย โดยที่เราจะต้องถอนเงินเข้าบัญชีของตนเองเท่านั้นนะคะ

ขั้นตอนเริ่มต้นสมัคร Exness ไทย

ขั้นตอนที่ 1: ลงทะเบียนและเปิดบัญชี คลิก คลิกปุ่มเปิดบัญชีที่ด้านบนของหน้าจอ กรอกข้อมูลตามที่กำหนด หลังจากที่กรอกข้อมูลแล้ว ระบบจะพาเราเข้าสู่พื้นที่ส่วนบุคคล

ขั้นตอนที่ 2: ดำเนินการยืนยันบัญชีให้ครบถ้วน

ได้แก่ ยืนยันอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์
กรอกแบบฟอร์มข้อมูลทางการเงิน
ส่งเอกสารยืนยันตัวตนที่ออกโดยราชการ
ส่งเอกสารยืนยันที่อยู่ เช่น บิลต่างๆ

ขั้นตอนที่ 3: การฝากเงินเท่าที่เราต้องการ

ขั้นตอนที่ 4: เลือกเทอร์มินัลหรือแพลตฟอร์มการซื้อขาย

ขั้นตอนที่ 5: เริ่มเทรด

การลบบัญชี Exness

เราไม่สามารลบบัญชีจริงซื้อขายได้เอง ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ แต่จะมีการจัดเก็บซ่อนข้อมูลบัญชีได้จากการตั้งค่า แต่บัญชีซื้อขายทดลองจะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจากที่บัญชีไม่มีการใช้งาน MT4 จะถูกลบหลังจากไม่มีการใช้งาน 180 วัน ในขณะที่บัญชีทดลอง MT5 จะถูกลบหลังจาก 21 วัน

วิธีการฝากเงินเข้า Exness จากธนาคารไทย

แนะนำว่าต้องทำหลังจากที่ได้ยืนยันตัวตนก่อน ป้องกันการมีปัญหาเวลาถอนเงิน เมื่อเรียบร้อยแล้ว ไปที่พื้นที่ส่วนตัว จะมีแถบฝากเงิน คลิกที่วิธีการชำระเงินที่ต้องการ จากนั้นเลือกสกุลเงิน เช่นเงินไทย บาท การฝากเงินจะดำเนินการทันที วิธีการชำระเงินส่วนใหญ่ไม่มีธรรมเนียมในการฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายแต่อาจจะมีการกำหนดเงินขั้นต่ำที่ต้องฝาก

เอกสารยืนยันตัวตน Exness

เอกสารที่จัดส่งมาให้จะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของเราเอง
เอกสารที่จัดส่งมาให้จะต้องมีรูปภาพของเราเอง
เอกสารที่จัดส่งมาให้จะต้องระบุวันเกิดของเรา
ชื่อ-นามสกุลต้องตรงกับชื่อเจ้าของบัญชีและเอกสารยืนยันตัวตนทุกประการ
ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
เอกสารต้องไม่หมดอายุ และมีอายุคงเหลืออย่างน้อยหนึ่งเดือนค่ะ
หากเอกสารมีสองด้าน โปรดอัปโหลดเอกสารทั้งสองด้าน
ต้องมองเห็นขอบทั้งสี่ด้านของเอกสารได้อย่างชัดเจน
สำเนาเอกสารที่อัปโหลดต้องมีความละเอียดสูง
เอกสารดังกล่าวต้องออกโดยราชการ
รูปแบบที่อนุมัติ: รูปถ่าย ภาพสแกน สำเนาเอกสาร (มองเห็นทุกมุม)
สกุลไฟล์ที่รองรับ: jpg, jpeg, mp4, mov, webm, m4v, png, jpg, bmp, pdf

ตัวอย่างเช่น หนังสือเดินทางระหว่างประเทศ เอกสาร/บัตรประจำตัวประชาชน ใบขับขี่ บัตรผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวร

สำหรับเอกสารยืนยันที่อยู่

เอกสารต้องออกภายใน 6 เดือนที่ผ่านมา
ชื่อที่แสดงในเอกสารยืนยันที่อยู่จะต้องตรงกับชื่อ-นามสกุลของเรา
ที่เปิดบัญชีกับExness และเอกสารยืนยันตัวตน
สกุลไฟล์ที่รองรับ: jpg, jpeg, mp4, mov, webm, m4v, png, jpg, bmp, pdf

ตัวอย่างเช่น

  • ใบแจ้งหนี้ค่าสาธารณูปโภค (ไฟฟ้า น้ำ แก๊ส อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์บ้าน)
  • รายการเดินบัญชีธนาคารล่าสุด
  • ใบเรียกเก็บภาษี
  • จดหมายรับรองจากธนาคาร

แอป Exness Trader log in ไม่ได้

ก่อนที่เราจะติดต่อเจ้าหน้าที่ลองอัปเดตแอป Exness Trader ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด โดยรองรับ iOS เวอร์ชั่น 14.4 ขึ้นไปและตรวจสอบอีเมลและรหัสผ่าน

ลืมรหัสผ่าน Exness ต้องทำอย่างไร

  1. เลือกเปิดแอป Exness Trader หรือไปที่เว็บไซต์หลัก Exness
  2. เลือกเข้าสู่ระบบ
  3. คลิกลืมรหัสผ่าน
  4. ใส่อีเมลที่ลงทะเบียนไว้ และดำเนินการตามคุณลักษณะความปลอดภัย Captcha
  5. ใส่รหัสยืนยันที่ส่งไปยังประเภทความปลอดภัยที่คุณเลือก (อาจเป็นหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรืออีเมล)
  6. แตะยืนยันเพื่อเปลี่ยนข้อมูลสำหรับการเข้าสู่ระบบสำหรับบัญชี Exness

ไม่พบเครื่องมือการซื้อขายในแอป Exnessทำอย่างไร

น่าจะมีปัญหาจากการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตค่ะ ลองเช็กระบบอินเตอร์เน็ตแล้วเชื่อมต่อ Wi-Fi โดยตรง แทนการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนมือถือ จากนั้นรีเฟรชแอปโดยการออกจากระบบ และเข้าสู่ระบบอีกครั้งค่ะ

ถอนเงิน Exness ทำอย่างไร

ไปที่บัญชีของเราที่ต้องการถอนแล้วกดถอนเงิน แล้วแลือกช่องทางที่ต้องการถอนเงิน ใส่จำนวนเงิน แล้วกด ดำเนินการต่อ ดูข้อมูลแล้วยืนยันการถอน ระบบจะส่งรหัส OTPมาที่มือถือเรา เบอร์โทรที่เราลงทะเบียน กรอกตัวเลข เพื่อป้องกันคนอื่นแอบอ้าง แล้วยืนนัน

นี่เป็นข้อมูลคำถามที่พบบ่อยค่ะ แล้วเราจะอัปเดทข้อมูลที่เกี่ยวกับ Exness เรื่อยๆอีกนะคะ ใครสนใจที่ลงทะเบียน คลิกปุมด้านล่างได้เลยค่ะ

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC