ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

เทรดแบบไม่มีค่าสเปรดด้วยบัญชีZeroของExness

บัญชีZeroเป็นบัญชีที่รู้จักกันดีว่ามีจุดเด่นมากที่สุดคือค่าสเปรดที่แคบและต่ำ เกือบเท่ากับศูนย์ เป็นบัญชีที่นิยมมากในกลุ่มนักเทรดที่ทำ scalping, ไนติงเกล, เทรดEA เน้นการเก็บกำไรน้อยๆ ออกไม้บ่อย เน้นการเปิดโพสิชั่นในช่วงสั้นๆ บทความนี้จะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีZeroของ Exnessให้ลองพิจารณาค่ะ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

ข้อดีบัญชีZeroของExness

ค่าสเปรดที่แคบและต่ำ เกือบเท่ากับศูนย์

จะมีหลายคู่สกุลเงินกว่า 30 คู่ที่มีค่าสเปรดที่แคบและต่ำ เกือบเท่ากับศูนย์ ใน 95% ของช่วงเวลาซื้อขาย เช่น AUS/USD  , EUR/USD, GBP/USD, NZD/USD ,USD/CHF , USD/JPY เป็นต้น ให้เราเทรดแต่ว่าก็ขึ้นอยู่กับสภาวะตลาดด้วย
และบัญชีนี้ยังสามารถเทรดโลหะ, Cryptocurrency, พลังงาน, ดัชนี, หุ้น ได้อีกด้วย

ค่าธรรมเนียมไม่แพง

เริ่มต้น 0.1 ดอลลาร์ต่อล็อตต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับคู่สกุลเงิน  ยกตัวอย่างดังรูป

เช่นเมื่อเราเทรด EUR/USD เราจะไม่เสียค่าสเปรดแต่จะเสียเป็นค่าธรรมเนียม 3.5(เปิดออเดอร์) +3.5(ปิดออร์เดอร์)เหรียญ เท่ากับ 7 USD ที่เราต้องเสียค่าธรรมเนียม โดยExness จะเก็บเลยตอนที่เปิดโพสิชั่นเทรด คนที่เทรดล็อตใหญ่ ค่าสเปรดสูงกว่าค่าธรรมเนียมส่วนมากจะเลือกเสียเป็นค่าธรรมเนียมดีกว่า

การเทรดบัญชี Zero ยังเหมาะกับคนที่เทรดเป็นเวลา เพราะจะได้ค่าสเปรดที่คงที่ แคบ ไม่ผันผวน

เหมาะแก่การเทรดโดยใช้ EA

เป็นบัญชีที่ที่รองรับทั้ง MT4 , MT5 ซึ้งเป็นบัญชีที่เราสามารถลงโปรแกรมที่เขียนโดยภาษาทั่วไป MQL4/MQL5  การเทรดด้วยโปรแกรมหรือEA เป็นการเทรดตามโปรแกมหรือกฏที่เขียนโดยมากจะมีการตั้งค่า Take profit/stop loss/ loss cut จึงทำให้การที่มีสเปรดกว้างอาจมีผลต่อผลการเทรดของอีเอทำให้อัตราการชนะไม่เป็นไปแบบที่ต้องการ

EA ยังทำงานเกือบตลอดเวลาการเลือกคู่สกุลเงินกว่า 30 คู่ที่มีค่าสเปรดที่แคบและต่ำ เกือบเท่ากับศูนย์ ใน 95% ของช่วงเวลาซื้อขายจึงเหมาะแก่การเทรดEA

อีกปัจจัยที่สำคัญคือคำสั่งซื้อขายจะได้รับการดำเนินการด้วยราคาตลาดทำให้ไม่มีรีโควต

รายละเอียดบัญชี Zero  ของ Exness

เงินฝากเริ่มต้นขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 200 ดอลลาร์
เลเวอเรจสูงสุด 1:ไม่จำกัด
ประเภทการดำเนินการคำสั่งซื้อขาย การดำเนินการด้วยราคาตลาด
สกุลเงินของบัญชี AED, ARS, AUD, AZN, BDT, BHD, BND, BRL, CAD, CHF, CNY, EGP, EUR, GBP, GHS, HKD, HUF, IDR, INR, JOD, JPY, KES, KRW, KWD, KZT, MAD, MXN, MYR, NGN, NZD, OMR, PHP, PKR, QAR, RUB, SAR, SGD, THB, UAH, UGH, USD, UZS, VND, XOF, ZAR
มาร์จิ้นของคำสั่ง hedge 0%
เครื่องมือการซื้อขาย ฟอเร็กซ์, โลหะ, Cryptocurrency, พลังงาน, ดัชนี, หุ้น

บัญชีของ Exness ที่ถือว่าเป็นบัญชีสำหรับมืออาชีพจะมีเงินฝากขั้นต่ำ 200USD แต่จะมีค่าสเปรดต่ำมากๆกว่าบัญชีมาตรฐาน ทั้งหมดเทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์, โลหะ, Cryptocurrency, พลังงาน, ดัชนี, หุ้น ได้รับการยกเว้นดอกเบี้ย Swop รองรับการเทรดได้ทุกสไตล์ไม่จำกัด สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ 

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC
閉じる