ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

รวมโบรกเกอร์ Forex ที่มีโบนัสเงินฝากและเงื่อนไข

นักเทรกดฟอเร็กซ์ที่ต้องการโบนัสเทรดแต่ ไม่รู้จะเลือกเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ไหนดี วันนี้แอดมินได้รวบรวมโบรกเกอร์ที่มีโบนัสเทรดให้เราได้เทรดเมื่อมีการฝากเงิน และเขื่อนไขที่เราควรรู้มาฝากกันค่ะจะมีโบรกเกอร์ไหนบ้างที่โดนใจ มาดูรายละเอียดกันค่ะ

โบนัสเงินฝากคืออะไร

โบนัสเงินฝากจะเป็นโบนัสที่เราได้เมื่อมีการฝากเงินที่โบรกเกอร์สำหรับการเทรด แล้วแต่ว่าโบรกเกอร์นั้นๆจะเสนอให้เราแล้วแต่ช่วงของ
โปรโมชั่นว่ากี่เปอร์เซนต์ของจำนวนเงินฝากที่เราจะได้ บางโบรกเกอร์อาจจะให้แค่ครั้งแรก หรือบางโบรกเกอร์ก็จะให้ตลอดที่เราทำการฝากเงิน

โดยมากแล้วโบนัสเงินฝากใช้สำหรับเป็นมาร์จิน เงินต้นในการเทรด เราจะไม่สามารถถออนออกมาเป็นเงินสดได้แต่เราสามารถใช้เทรดฟอเร็กซ์ เทรดน้ำมัน เทรดทอง เทรดหุ้น หรือเทรดอื่นๆได้ หลังจากที่เทรดแล้วได้กำไร เราจะสามารถถอนกำไรที่เราเทรดออกมาได้ แต่โบนัสก็จะหายไปตามสัดส่วน ที่ถอน

ข้อดีของการมีโบนัสเงินฝากคือ สามารถเพิ่มจำนวนครั้ง หรือ วอลุ่มในการเทรดของเรา ที่สำคัญเมื่อทำกำไรได้ ก็จะสามารถถอนออกมาใช้ได้
ทั้งนี้อาจมีเงื่อนไขแล้วแต่โบรกเกอร์นั้นๆกำหนด

โบรกเกอร์เทรดฟอเร็กซ์ที่มีโบนัสเงินฝาก

โบนัสเงินฝากของXM

เมื่อเราเปิดบัญชีของ XM ยกเว้นบัญชี บัญชี XM Ultra Low ทุกๆการฝากเงินเราจะได้เป็นเท่าตัว ซึ่งเริ่มต้นขั้นต่ำเงินฝากเพียง 5 USD เราจะได้โบนัสเท่านึงไปสูงสุด 500 USD ยอดที่เหลือ เราจะได้ 20% ทุกๆการฝากเงินไปจนสูงสุด เต็มแม็กที่ 10,000USD เลย

ตัวอย่าง

ฝากเงิน 5 USD เราจะได้ 5 USD (เท่านึง) เราจะมี 10 USD ในการเทรด

ฝากเงิน 500 USD เราก็จะได้เท่านึง 500 USD เราจะมี 1000 USD ในการเทรด

ฝากเงิน3 1000USD เราจะได้ 100% ของ $500(เท่านึง) + ‏20% ของ $500(ยอดที่เหลือ) เราจะมี 1600 USD ในการเทรด

สรุปคือ เราจะได้โบนัสเต็มสุด100% ใน 500 USDแรก ที่เหลือ จะได้เป็น 20% นั่นเอง ไปจนกว่จะได้รับโบนัสรวมเป็นจำนวนสูงสุด $10,000

เทรดได้ทั้ง MT5, MT4 โบนัสจะไม่สามารถถอนออกมาได้ ถอนได้เพียงกำไรที่เกิดจากโบนัส

โบนัสเงินฝาก FBS

โบนัสเงินฝากจาก FBS ก็ได้ 100% เช่นกัน กับ XM เราจะได้เงินฝาหเป็นสองเท่าโบนัส 100% จะถูกโอนเข้าบัญชีของเราโดยอัตโนมัติเมื่อมีการร้องขอใน Personal area เงินโบนัสจะแสดงในส่วน ‘เครดิต’ ในแพลตฟอร์มการซื้อขาย หนึ่งโบนัสต่อการฝากแต่ละครั้ง แต่ เราสามารถเปิดใช้งานโบนัสได้ภายใน 30 วันนับจากวันที่ฝากเงินนะคะ หลังจากนั้นโบนัสจะหายไปและหมดอายุ นอกจากนี้ บัญชี ECN, Crypto และ Proจะไม่มีโปรโมชั่นนี้ 

เงื่อนไข
จำนวนโบนัสสูงสุดคือ $10,000
เลเวอเรจสูงสุดในบัญชีโบนัสคือ 1: 500
โบนัสเราจะถูกยกเลิกเมื่อยอดคงเหลือในบัญชีหรือ Equity (ไม่รวมเงินโบนัส) ต่ำกว่า 30% ของจำนวนโบนัส และหากทุนน้อยกว่าเงินฝากเริ่มต้น คุณจะไม่สามารถรับโบนัส 100% จากการฝากเงินครั้งต่อมานั้นได้ 

โบนัสเงินฝากของ admiral markets

เป็นโบนัสเงินฝากที่ได้สองเท่าเช่นกัน ได้สูงสุดที่ 5000 USD เริ่มต้นฝากเพียง 25 USD เราก็จะได้เครดิตในการเทรด พิเศษอยู่ตรงที่ เป็นโบนัสที่ถอนได้ โดยจะมีการคำนวนยอดทุกวันศุกร์ จำนวนโบนัสที่สามารถถอนได้จะถูกคิดเป็น 10 USD ในการซื้อขายมูลค่าตามสัญญาทุกๆ 1 ล้าน USD มีการกำหนดคือ ระยะเวลาในการเทรดเกิน 3 นาที

โบนัสเงินฝาก GMI

เป็นโบนัสเงินฝากที่ได้สองเท่า โบนัสสูงสุดของโบนัสเงินฝาก 100% นี้คือ $ 100 และสูงสุดสำหรับโบนัสเงินฝาก 15% สำหรับการฝากเพิ่มเติมคือ $ 5,000 สำหรับคนที่เปิดบัญชี Standard Bonus ของ GMI ฝากเงินขั้นต่ำ 25 USD เท่านั้น

เมื่อเปิดบัญชีนี้เราจะไม่สามารถเทรด EURNOK, EURSEK, USDDKK, USDNOK, USDSEK, NOKSEK, USDHKD, USDCNH, USDMXN, USDZAR, EURTRY, USDTRY, U30USD, SPXUSD, NASUSD, D30EUR, 100GBP, F40EUR, HSIHKD, CHN50Uได้จากการใช้โบนัส

โบนัสเงินฝากของ OANDA

ฝากเงินอย่างน้อย US$1,000 เพื่อรับโบนัสต้อนรับ US$500 หรือ US$50,000 เพื่อรับโบนัส US$5,000 ลงทะเบียนและมีจำนวนเงินฝากและปริมาณการซื้อขายขั้นต่ำตามที่กำหนดภายใน 45 วัน ซื้อขายด้วยเลเวอเรจสูงถึง 888:1 เฉพาะลูกค้าของ OANDA Global Markets Limited ที่เปิดบัญชีแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากเงินเข้าบัญชีจริง ณ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น ลูกค้าของบริษัท OANDA อื่น ๆ ไม่มีสิทธิ์รับข้อเสนอนี้

🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC