ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกับ XM รับโบนัสเทรด1000บาททันทีรายละเอียดคลิกที่นี่

เทรดเป็นอาชีพต้องบัญชี Proของ Exness

นักเทรดเดอร์มือโปร นักเทรดมือาชีพ ที่เทรดฟอเร็กซ์เป็นประจำ หากต้องการเทรดบัญชีที่ลดต้นทุน ไม่ว่าจะเป็น ค่าสเปรดที่ต่ำ ไม่มีค่าธรรมเนียม หรือค่าธรรมเนียมในการเทรดฟอเร็กซ์ต่ำๆน้อยๆ แทบไม่มีเลย แนะนำให้ลองมาดูบัญชี Proของ Exness ค่ะเพราะอาจจะช่วยให้คุณสามารถลดต้นทุน ค่าใช้จ่ายในการเทรด ทำให้ทุกๆการเทรดในแต่ละครั้งตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเร็วขึ้นค่ะ

TOC

🔸Exness โบรกเกอร์ระดับโลก🔸คนไทยนิยมอันดับ1🔸ฝากถอนเงินไว ไม่มีค่าธรรมเนียม🔸 มีเจ้าหน้าที่คนไทย 🔸👇🏼 เปิดบัญชีไว้ก่อน เรียนรู้การใช้งาน ไม่ต้องฝากเงิน👇🏼 

หากสนใจข้อมูลข้อดีและข้อเสีย Exness เพิ่มเติม👇🏼 อ่านเพิ่มเติมบทความด้านล่าง👇🏼

 ข้อดีบัญชี Proของ Exness

บัญชี Pro ที่ Exness ให้บริการนั้นมีข้อดีมากมาย และเป็นผลดีต่อนักเทรดมือโปรหลายอย่างงเช่น

มีสเปรดขั้นต่ำกว่าบัญชีทั่วไป

สเปรดขั้นต่ำของบัญชี Standard เริ่มต้นที่ 0.3 pips ส่วนสเปรดขั้นต่ำของบัญชี Pro เริ่มต้นที่ 0.1 pips เท่านั้น สำหรับนักเทรดที่เทรดเป็นอาชีพแล้ว สเปรดขั้นต่ำย่อมมีความสำคัญมาก เพราะเป็นการลดต้นทุน ยิ่งเราเลือกบัญชีที่ช่วยลดต้นทุนสเปรดขั้นต่ำมากเท่าไร ยิ่งทำให้ได้กำไรเพิ่มมากขึ้น

ในบัญชีสเปรดขั้นต่ำอื่นๆของ Exness เช่น บัญชี Zero หรือZeroของโบรกเกอร์อื่นสเปรดขั้นต่ำจริงแต่ว่าอาจจะมีการต่ำแค่คู่สกุลเงินบางคู่และบางช่วงเวลาแต่ บัญชี Proจะต่ำแต่ไม่ถึงZeroแต่เทรดได้หลายสกุลเงินมากกว่า

ยิ่งนักเทรดเดอร์ หรือนักเทรดคนไหนที่เทรดโดยการใช้EA ด้วยแล้วสเปรดขั้นต่ำก้ยิ่งจำเป็น เพราะส่วนมาก EA ที่ซื้อขายกันจะใช้ผล Back test เพื่อดูเปอร์เซนต์การชนะ แต่อย่าลืมว่าผล Back testโดยมากจะมีค่าสเปรดที่คงที่มากกว่า การเทรดแบบ Real time ทำให้ผลการเทรดของ EA ไม่ตรงกับที่ได้เทสไว้  การเทรดบัญชีProน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนที่เทรดโดยใช้ EA

ตัวอย่างค่าสเปรด

ไม่คิดค่าธรรมเนียมในการเทรด

ในบัญชีของ Exness หรือโบร์กเกอร์อื่นที่มีบัญชี สำหรับสเปรดขั้นต่ำโดยเฉพาะแต่มักจะมีค่าธรรมเนียมต่อการเทรดแต่ละครั้งหรือไม่ก็ต่อล็อตการเทรด แต่ในบัญชีPro ของExnessนอกจากสเปรดจะต่ำมากแล้ว ยังไม่มีค่าธรรมเนียมด้วยค่ะ ทำให้เวลาเทรดเราไม่ต้องคำนวนค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกจากสเปรด ทำให้ตัดสินใจเทรดได้ง่ายมากขึ้น

ดำเนินการทันทีและดำเนินการด้วยราคาตลาด

ในบัญชีของ Exness มีบัญชีProเพียงบัญชีเดียวที่ดำเนินการทันทีและดำเนินการด้วยราคาตลาด ทำให้เรามั่นใจได้ว่าทุกๆคำสั่งของเราคำสั่งซื้อขายได้รับการดำเนินการแน่นอนและยังได้ราคาตลาดอีกด้วย

สว็อปฟรี

ทุกๆบัญชีของ Exness เราสามารถยกเลิกสว็อปได้ สำหรับคนที่เทรดยาวแล้วไม่ต้องกังวล เพียงเราเข้าไปตั้งค่ายกเลิกสว็อปในบัญชีเราเท่านั้นเอง โดยเราสามารถเทรดข้ามคืนโดยไม่มีค่าดอกเบี้ย

เทรดได้เท่าที่ใจต้องการ

ในบัญชีของExness เราเทรดได้ไม่จำกัดการเปิดโพสิชั่น เลเวอเรจ1:ไม่จำกัด hedgeได้ บัญชีนี้ทำให้เราสามารถเทรดได้หลายสไตล์ เทรดสั้น เทรดยาวได้หมด  เพราะเหมาะสำหรับการเทรดทุกรูปแบบ จะเลือกออกไม้บ่อยๆหรือ ค่อยๆเก็บก็ได้ เทรดล็อตต่ำได้ ขนาดล็อตขั้นต่ำคือ 0.01

ป้องกันยอดบาลานซ์ติดลบ

Exnessมีการปรับยอดบาลานซ์ที่ติดลบในทุกบัญชีจะได้รับการรีเซ็ตให้กลายเป็นศูนย์โดยอัตโนมัติ สำหรับคนที่พอร์ตแตกหลังจากการปรับยอดบาลานซ์แล้วเราก็สามารถฝากเงินเข้าได้ปกติโดยที่ไม่มีการหักเงินจากบัญชีของเรารายละเอียดเพิ่มเติมของบัญชี Pro

รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับบัญชี Pro มีดังนี้

เงินฝากเริ่มต้นขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 200 ดอลลาร์
เลเวอเรจสูงสุด 1:ไม่จำกัด
ประเภทการดำเนินการคำสั่งซื้อขาย การดำเนินการทันที (ฟอเร็กซ์ โลหะ ดัชนี หุ้น พลังงาน)

การดำเนินการด้วยราคาตลาด (Cryptocurrency)

สกุลเงินของบัญชี รองรับบัญชีซื้อขายจริงและบัญชีทดลอง:

AED, AUD, ARS, AZN, BDT, BHD, BND, BRL, CAD, CHF, CNY, EUR, GBP, GHS, HKD, HUF, IDR, INR, JOD, JPY, KES, KRW, KWD, KZT, MAD, MXN, MYR, NGN, NZD, OMR, PHP, PKR, QAR, RUR(สำหรับบัญชี MT4 เท่านั้น), SAR, SGD, THB, UGX, USD, UAH, UZS, VND, ZAR, MAUUSD, MAGUSD, MPTUSD, MPDUSD, MBAUSD, MBBUSD, MBCUSD, MBDUSD

มาร์จิ้นของคำสั่ง hedge 0%
เครื่องมือการซื้อขาย ฟอเร็กซ์, โลหะ, Cryptocurrency, พลังงาน, ดัชนี, หุ้น
การแจ้งเตือนระดับมาร์จิ้น 30%
คำสั่ง Stop Out 0%
แพลตฟอร์มการซื้อขาย มีทั้งMT4 และ MT5
ค่าธรรมเนียมในการเทรด ไม่มีค่าธรรมเนียม
บัญชีไม่มีค่าสว็อป (สำหรับประเทศมุสลิมรวมประเทศไทย) ให้บริการ

หากใครที่เทรดบ่อย เทรดประจำ หรือเทรดเป็นมืออาชีพ มีการเทรดที่หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเทรดมือ หรือ เทรดด้วย EA ลองดูข้อมูลของบัญชี Exness Pro เพิ่มเติมนะคะ


🔸มาเตรียมตัว 🔸ลงทะเบียนฟรีไว้ก่อน 🔸ไม่จำเป็นต้องฝากเงิน🔸 เพื่อที่จะได้เข้าลองศึกษา 🔸เรียนรู้การใช้งานการเทรด 👇🏼 👇🏼 แนะนำอย่างละเอียดจากบทความด้านล่างค่ะ👇🏼 👇🏼 

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี เทรดได้ทั้งฟอเร็กซ์ Bitcoin เทรดทอง ↓

Let's share this post !
TOC