fbpx

มารู้จักกับGogoJungle บริษัทที่ขายEAที่ใหญ่ที่สุดจากญี่ปุ่น อัพเดท 2020

GogoJungleเป็นใคร

บริษัทGogoJungเป็นบริษัทที่เปิดเว็บไซต์『GogoJungle.co.jp』สำหรับให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนหุ้น  FX(ฟอเร็กซ์)ต่างๆเและมีทั้งการขายขายซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน การเทรดอัตโนมัติอีกด้วยและที่เว็บไซต์ก็ได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ งานวิจัย ผลการทดลองที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน โดยมีผู้ใช้ที่เข้ามาดูและแลกเปลี่ยนข้อมูลกว่าถึง120,000คนต่อเดือนและมีสมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วกว่า60,000คน  มีสินค้าอย่างเช่น อินดิเคเตอร์ที่เป็นเครื่องมือช่วยเทรดที่มันักพัฒนาสร้างกว่า 3,000 คน เป็นบริษัทชื่อดังที่มีคนใช้ EAจากGogoJungมากมายจนมีบล็อกเกอร์กว่า4000คน จึงถือได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ที่รวบรวมข้อมูล เครื่องมือสำหรับการเทรดFX และหุ้นที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น 

ประวัติความเป็นมาของGogoJungle

ก่อนที่จะมาเป็น『GogoJungle.co.jp』แต่เดิมเคยเป็น「fx-on.com」

เพราะต้องการขยายไปต่อแค่ที่ไม่ใช่แต่ FX เท่านั้น แต่ยังรวมถึงเป็นเว็บไซต์การลงทุนทั่วไปและมีแผนที่จะรองรับภาษาต่างประเทศอย่าง ไทย เวียดนาม จีน อังกฤษ จากนี้ไปไม่ใช่แค่มีคนญี่ปุ่นเท่านั้นคนต่างประเทศก็สามารถใช้บริการของGogoJungleได้ด้วย

โดยได้ก่อตั้งเมื่อปี2007 ซึ่งดำเนินกิจการมามากกว่า 12 ปีแล้วมีสำนักงานอยู่ที่โตเกียว โดยก่อนหน้านี้เป็นธุรกิจที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนมาก่อนและต่อมาก็ได้ให้บริการด้านการเทรดอัตโนมัติEA จนเป็นที่นิยมไปทั่วประเทศญี่ปุ่น

 

จุดเด่นของGogoJungle

ถ้าเข้าที่เว็บไซต์ของGogoJungle (ยังเป็นภาษาญี่ปุ่นคาดว่ากำลังแปลเป็นภาษาไทยเร็วๆนี้)จะเห็นความแตกต่างจากเว็บไซต์ที่ขายEAอื่นตรงที่

1.จะเห็นหมวด Port Folioที่แสดงผลการเทรดของEAแต่ละตัวและเรายังสามารถเลือกดูช่วงเวลาที่เราต้องการได้อีกด้วย

นอกจากจะมีการทำBack Test ยังมีการทดลองทำ Forward Test เทียบให้เห็นชัดๆอีกด้วย

2. มีInvestment Salonและแหล่งความรู้ขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญ

ตามที่ได้เขียนไว้ข้างบนแล้วว่าจึงถือได้ว่าGogoJungleเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ที่รวบรวมข้อมูล เครื่องมือสำหรับการเทรดFX และหุ้นที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า12ปีในประเทศญี่ปุ่นจึงได้มีการรวบรวมข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการเทรดไม่ว่าจะระดับพื้นฐานหรือระดับสูง มีคำแนะนำการวิเคราะห์โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้เราสามารถเรียนรู้ได้ในระดับลึกกว่าที่เคยอีกทั้งยังมีการนำเสนอข่าวสารที่เป็นประโยชน์อย่างมากมายทำให้สามารถนำไปเป็นความรู้และเป็นข้อมูลในการวิเคราะห์การเทรด มีทั้งอยู่ในรูปแบบของข้อมูล(content)วิดีโอ นอกจากนี้ยังมีบล็อกเกอร์ที่มารีวิวการเทรดและผลของการเทรดให้ได้ดูและเลือกอ่านอีกด้วยไม่ใช่แค่EAเท่านั้นยังรวมไปถึงการเทรดเองด้วยการวิเคราะห์อีกด้วย

3.มีรีวิวที่เขียนโดยผู้ใช้จริง

นี่เป็นอีกข้อที่สำคัญมากเช่นเดียวกันในการที่จะเลือกซื้อEAมาใช้เพราะGogoJungleมีรีวิวจากผู้ใช้จริงและมีการให้เรทดาวที่เราสามารถดูได้ และนอกจากนี้ยังมีรีวิวจากผู้ใช้ที่มักเขียนเกี่ยวกับการเทรดของตัวเองโดยEAที่ซื้อมาจากGogoJungleหรือะGogoJung (ชื่อเล่นของGogoJungle)ใน twitter รับรองเลยว่ามีอยู่มากมายเพราะคนญี่ปุ่นมักจะนำข้อมูลมาแบ่งปันอยู่เสมอไม่ว่าจะเทรดแพ้หรือชนะ

ซึ่งในรีวิวเราสามารถนำมาเป็นข้อมูลไว้คิดก่อนที่จะซื้อEAมาได้

4.มีEAหลากหลายให้เราเลือก

GogoJungle มีนักพัฒนาEAจำนวนมากทำให้EAมีจำนวนมากและหลากหลายสไตล์และหลายคู่สกุลเงินให้เลือก

อันดับ EAที่มาแรงของ GogoJungleที่ยอดขายพุ่งสุดสามารถคลิกเพื่อไปดูรายละเอียดได้จากรูป

Agari sanharonAgari sanharon | GogoJungle

Lightning

EA Ichiyo raifuku GBPNZDEA Ichiyo raifuku GBPNZD | GogoJungle

 

Lightning | GogoJungle

สำหรับรายละเอียดความดังของแต่ละตัว ข้อดี ข้อแตกต่างและข้อเสียของEAเราจะเขียนในบทความต่อไปนะคะ

สรุป

GogoJungleเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ที่รวบรวมข้อมูล เครื่องมือสำหรับการเทรดFX และหุ้นที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า12ปีในประเทศญี่ปุ่นจึงมีความน่าเชื่อถือได้มาก EAแต่ละตัวมีการเทรดจริงและมีการแสดงผลลัพท์ให้ดูจริง และตอนนี้กำลังทำเป็นภาษาไทย คาดว่าเมื่อมีการเปิดตัวที่ไทยอย่างเป็นทางการ ต้องมีผู้สนใจมากแน่ๆ

↓คลิกเปิดบัญชีฟรี ไม่ต้องฝากเงิน รับโบนัสเทรดได้เลยค่ะ ↓